logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Xuân Linh, mũi em hơi thấp nên khiến gương mặt bị ảnh hưởng, không được ưa nhìn cho lắm. Em muốn tìm một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn để cải thiện ngoại hình và được bạn bè giới thiệu đến trung tâm. Cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc có gây đau nhiều không ạ? (Xuân Linh, Long An)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Bạn Xuân Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục lâu dài những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi đẹp hoàn thiện.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn Nâng mũi Hàn Quốc an toàn – Hình minh họa

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:

+ Giúp mũi cao hơn, đẹp tự nhiên và mềm mại.

+ Khắc phục các biến chứng của phương pháp nâng mũi cũ như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da…

+ Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể về ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kết quả duy trì lâu dài lâu dài.

 

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 2D

Nâng mũi Hàn Quốc không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng mũi trong khoảng 2 – 3 ngày sau phẫu thuật, bên cạnh đó có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mình nhé!

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm  sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú như mong đợi một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đẳng cấp , chính thống Hàn Quốc tại Việt Nam

Ưu điểm khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi áp dụng thành công kĩ thuật nâng mũi tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao từ JW top 5 Hàn Quốc.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu Chuẩn Hàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật để có thể mang lại một kết quả tốt. Đặc biệt, các bác sĩ có khả năng phân tích cấu trúc khuôn mặt để biết được mức độ nâng mũi bao nhiêu là đủ, sao cho tạo được dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

+ Chế độ hậu phẫu và bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm thực hiện và sở hữu một kết quả lâu dài.

 Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người