logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam


Ngày nay, không chỉ có nữ giới thường xuyên lui tới các trung tâm thẩm mỹ để “tân trang” nhan sắc cho mình mà ngay cả nam giới cũng “nắm bắt” xu thế và quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình. Điều này cũng không có gì là lạ, bởi việc làm đẹp không phải là của bất kì giới tính nào.

Hiện nay phương pháp nâng mũi cho nam giới được yêu thích nhất chính là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Phương pháp này kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi kết hợp với việc chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi giúp khắc phục được mọi nhược điểm mũi của nam giới. Nâng mũi bọc sụn còn giúp cho các đấng mày râu tránh được các biến chứng như mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau phẫu thuật…

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới khác gì so với nữ giới

Mũi của nam giới khác với nữ giới. Mũi nam giới thường có sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ trên sống mũi. Phần xương sống mũi của các quý ông thường to bè, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng. Phần da mũi của nam giới cũng thường dày hơn so với nữ giới và mạch máu ở mũi cũng phát triển hơn.

Chính vì những điều này nên nâng mũi cho nam giới thường phải chú ý chỉnh hình nhiều hơn so với nữ giới. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S Line, cong mềm mại, nhỏ nhắn, thon gọn. Trong khi đó đối với nam giới chiếc mũi đẹp là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao, lỗ mũi nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Nâng mũi cho nam giới đòi hỏi sau cho kết quả phẫu thuật mũi phải vừa thanh tú nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính vốn có của phái mạnh.

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới, dáng mũi phải cao thẳng, cứng cáp và giữ được nét nam tính sẵn có

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

Vấn đề quan trọng nhất trong nâng mũi cho nam giới là phải phân tích thật kỹ về các đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm nhận diện những khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Khi nâng mũi cho nam giới các bác sĩ phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Thu gọn xương mũi bè hai bên sống mũi nhưng đảm bảo không được quá nhỏ như ở phái nữ.

+ Nâng cao sống mũi và chỉnh hình mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt. Không được tạo dáng cong nhẹ mềm mại như nâng mũi nữ giới.

+ Phần đầu mũi được thu hẹp 2 cánh mũi và dùng sụn ể nâng cao đầu mũi. Chú ý không làm quá nhỏ và thon.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới là phương pháp yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ thực hiện

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở nước ngoài đảm bảo có thể giúp các bạn nam sở hữu dáng mũi cao đẹp, cứng cáp và nam tính như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người