logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?


Được tiến hành với kỹ thuật mổ hở với vết mổ ở chân trụ mũi, chính vì thế mà Nâng Mũi Hàn Quốc Có Đau Không là thắc mắc được rất nhiều tín đồ làm đẹp đặt ra trước khi thực hiện. Nâng mũi Hàn Quốc cũng là một trong những trào lưu thẩm mỹ “ăn khách” nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay cùng với các phương pháp như gọt mặt V Line, nâng ngực nội soi và cắt tạo mắt hai mí.

nâng-mui-hàn-quốc-có-đau-không-1

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Chiếc mũi thấp tẹt hay mắc phải các khuyết điểm khiến nhiều người nảy sinh ý định cải thiện dáng mũi của mình bằng công nghệ thẩm mỹ. Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện với công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, nhờ đó mang đến sự người thực hiện chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Trên thị trường làm đẹp Việt Nam hiện đang phổ biến hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Hai phương pháp này được thực hiện với việc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn), giúp chiếc mũi đẹp bền lâu dài với thời gian. Thế nhưng, nâng mũi Hàn Quốc có đau không là một trong những vấn đề khiến nhiều phái đẹp lo lắng khi thực hiện.

Với thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có đau không, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

nâng-mui-hàn-quốc-có-đau-không-2

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

“Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật mổ hở với đường mổ ở chân trụ mũi. Tuy nhiên, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê nhằm mang lại cảm giác thoái mái cũng như đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ. Nhờ đó, mà trong suốt quá trình nâng mũi, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện. Bởi dù đươc gây tê trước khi thực hiện nhưng nếu tay nghề bác sĩ còn non kém hay trang thiết bị không đảm bảo thì sẽ mang lại những hệ lụy không đáng có”.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tiên phong cập nhật các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn từ thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, JW đã giúp hàng ngàn khách hàng chỉnh sửa khuyết điểm mũi hiệu quả, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên với đường nét thanh tú.

nâng-mui-hàn-quốc-có-đau-không-3

JW cập nhật công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi đồng thời thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng với tính thẩm mỹ cao.

nâng-mui-hàn-quốc-có-đau-không-4

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại JW

Nhằm ngăn ngừa các biến chứng sau thực hiện, JW sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học, có tính tương thích cao với cơ thể người. Chất liệu này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thông qua sự kiểm tra chặt chẽ từ Bệnh viện Jeong Won.

nâng-mui-hàn-quốc-có-đau-không-5

JW sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng. Từ đó, đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng khứu giác và không để lại dấu vết sau phẫu thuật.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW:

nâng-mui-hàn-quốc-có-đau-không-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

nâng-mui-hàn-quốc-có-đau-không-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người