logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Băng Trinh, nhiều người đi nâng mũi Hàn Quốc đẹp và hài hòa với gương mặt giúp ngoại hình được cải thiện, em cũng rất muốn được như vậy. Chiếc mũi to bè của em hiện giờ khiến em tự ti rất nhiều. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu để em có thể chuẩn bị trước ạ? (Băng Trinh, Đồng Nai)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Băng Trinh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hiện nay là phương pháp nâng mũi phổ biến, giúp đem lại một dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp – Ảnh minh họa

Nếu như ngày xưa, nâng mũi đơn giản là việc đặt một thanh sụn nhân tạo lên sóng mũi để nâng cao mũi thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay tiên tiến hơn nhiều. Nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo định hình và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân có độ tương thích cao nên phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có thể giúp khắc phục lâu dài các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi cũ như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi hay bị lệch vẹo,….

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình dáng mũi nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây đau, tuy nhiên kỹ thuật này thường được chỉ định cho đối tượng có dáng mũi tương đối, đặc biệt vùng đầu mũi tốt, da dày nên chỉ cần đặt một ít sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi và một ít sụn nhân tạo để nâng cao sóng là đã tạo được dáng mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:

+ Giúp mũi cao hơn, đẹp tự nhiên và mềm mại.

+ Khắc phục các biến chứng của phương pháp nâng mũi cũ như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da…

+  Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể về ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kết quả duy trì lâu dài lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu?

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện, phải biết được nâng cao mũi bao nhiêu là phù hợp, sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát như ý.

Ưu điểm khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi áp dụng thành công kĩ thuật nâng mũi bọc sụn tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu Chuẩn Hàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và tận tâm,  đảm bảo có thể mang lại một kết quả nâng mũi tốt.

+ Chế độ hậu phẫu và bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm thực hiện và sở hữu một kết quả lâu dài.

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc kết hợp cắt cánh mũi thì gương mặt của khách hàng này trở nên thanh thoát, hài hòa hơn

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người