logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi tư vấn:

Xin bác sĩ cho biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Sao tôi thấy giá nâng mũi ở mỗi trung tâm không giống nhau, có sự chênh lệch? Bác sĩ có thể giải thích cho tôi về điều này được không? Tôi cảm ơn! (Hà Linh – Gia Lai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hà Linh mến! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Tại JW, nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mũi công nghệ tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ BV JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi hỏng, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… với mức giá tương đối cạnh tranh, phù hợp với mức thu nhập bình quân của đại đa số người dân VN. Xem chi tiết nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại JW tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… cùng trang thiết bị máy móc, vật tư y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp ở Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã thực hiện thành công hơn 5000 ca mũi, góp phần mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên, hài hòa với gương mặt và duy trì lâu dài hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là bác sĩ tai Việt Nam nhận được Tác quyền nâng mũi S Line

Tại sao giá nâng mũi lại có sự chênh lệch giữa các trung tâm?

Cũng giống như bạn, rất nhiều chị em thắc mắc tại sao có sự chênh lệch về giá nâng mũi tại các bệnh viện, trung tâm, thẩm mỹ viện. Có thể lý giải điều này từ những góc độ sau:

+ Phương pháp nâng mũi áp dụng

Mỗi phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đòi hỏi một kỹ thuật thực hiện và chất liệu sụn sử dụng khác nhau, do đó mức giá cũng khác nhau. Khi bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì đương nhiên mức chi phí sẽ thấp hơn nhiều khi sử dụng nâng mũi S Line (kỹ thuật phức tạp hơn, kết hợp linh hoạt cả sụn nhân tạo và sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo).

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào tay nghề của người bác sĩ thực hiện, do đó nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thì cũng nên cân nhắc đến yếu tố này. Để đảm bảo kết quả tốt, hãy lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm, có “gu” thẩm mỹ cao và uy tín, từng tu nghiệp chuyên sâu chính quy về phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

+ Một số yếu tố khác

Ngoài phương pháp, tay nghề của bác sĩ thì chi phí nâng mũi còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như vấn đề thương hiệu, hệ thống cơ sở vật chất tại nơi mà bạn lựa chọn…

Tại sao bạn nên chọn nâng mũi Hàn Quốc tại JW?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thế mạnh:

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

+ Áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật cho khách hàng.

+ Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm ở Hàn Quốc.

+ Chất liệu sụn nâng mũi an toàn, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, dưới sự kiểm soát khắt khe về chất lượng của BV JW Hàn và được Bộ Y tế chứng nhận.

+ Quy trình nâng mũi an toàn theo đúng chuẩn Hàn với mức giá phù hợp cho người Việt.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn, tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các trung tâm khác nhau. Hy vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người