logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thanh Thư, cho em hỏi trung tâm có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không ạ? Em rất muốn làm đẹp mũi cho mình nhưng lại có tâm lí sợ đụng “dao kéo” nên cứ chần chừ mãi chưa dám đi. Mong trung tâm trả lời sớm cho em ạ. (Thanh Thư, An Giang)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thái Phương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sửa mũi bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nhắc đến nâng mũi thẩm mỹ thì hầu hết người ta sẽ liên tưởng đến những hình ảnh “dao kéo” lỉnh kỉnh, phẫu thuật nặng nề… nhưng thực ra, ngày nay, đã có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật khá nhẹ nhàng, nhanh chóng dành cho những người có tâm lí ngại cắt mổ và không muốn tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật Hình minh họa

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp làm tăng độ cao mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào những vị trí thích hợp. Chất làm đầy (hay còn gọi là Filler) là những loại chất sinh học có cấu tạo tương đương Collagen, chất này có mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải.

Để nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mũi và tổng thể gương mặt của bạn về mặt cấu trúc, cấu tạo, hình dáng xem cần phải chỉnh sửa như thế nào, tiêm Filler bao nhiêu là đủ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi và sử dụng một kim tiêm siêu nhỏ tiêm chất làm đầy vào vùng mũi bị lõm, gồ. Mũi bạn sẽ cao, thon gọn một cách tự nhiên và hài hòa với toàn bộ gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng cách đưa chất làm đầy vào vùng mũi

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng chất làm đầy:

+ Do chất làm đầy có cấu tạo tự nhiên thân thiện, tương thích cao với cơ thể con người nên rất an toàn, tránh được hiện tượng đào thải .

+ Có thể thấy kết quả ngay sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, không đau, không sưng, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì phương pháp này chỉ thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút, bạn có thể quay lại ngay với công việc như bình thường.

+ Mang lại dáng mũi tự nhiên.

 

Trước khi tiến hành làm đẹp nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng chất làm đầy chỉ có hiệu quả với những trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như hơi lõm hoặc hơi gồ, ngoài ra tùy vào chất lượng Filler và cơ địa mỗi người mà kết quả duy trì được lâu hay ngắn, nhưng chắc chắn sau khoảng thời gian thì bạn phải đi tiêm chất làm đầy lại nếu muốn tiếp tục giữ dáng mũi đẹp.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa như mong muốn.

 Hình ảnh trước sau khi nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người