logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt


Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà! Em đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, được biết phương pháp này phù hợp với những ai có dáng mũi tương đối nên em lựa chọn. Thế nhưng, không biết nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nên em mong cả nhà tham vấn giúp địa chỉ uy tín ạ. Cảm ơn mọi người nhiều lắm! (Thu Thủy, Cà Mau)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người có chung câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt, thẩm mỹ nâng mũi được xem là một trong những dịch vụ làm đẹp thu hút sự quan tâm của đông đảo phái đẹp lẫn cánh mày râu. Đúng như bạn Thu Thủy đã tìm hiểu, nâng mũi bọc sụn là phương pháp được áp dụng cho những ai có dáng mũi tương đối đẹp, chỉ thiếu hụt phần độ cao. Đây là kỹ thuật có xuất xứ từ Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm vượt trội đã có thể khắc phục yếu điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt: Ảnh minh họa

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Khách hàng gặp gỡ, tư vấn cùng bác sĩ về tình trạng mũi, lựa chọn phương pháp áp dụng phù hợp. 

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi quá trình phẫu thuật diễn ra.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt

Hình ảnh mô phỏng quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bước 4: Lấy sụn tai, bước này rất đơn giản, chỉ mất 5 phút thực hiện.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 6: Khách hàng có thể ra về và uống thuốc, chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt?

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 danh tiếng tại Hàn luôn tuân thủ đúng quy trình thẩm mỹ khoa học, với sự cấp phép rõ ràng của Sở Y tế cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, hội tụ đầy đủ các yếu tố về mắt thẩm mỹ, tay nghề… đã xứng đáng trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW

Đặc biệt, được biết JW là đơn vị chuyên tiếp nhận những công nghệ mới nhất từ Hàn thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Hơn nữa, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được biết đến là người đưa các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến về Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là kỹ thuật nâng mũi S Line với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. 

Hy vọng, qua bài viết trên Thu Thủy biết được nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt và nhanh chóng có kế hoạch làm đẹp cho bản thân mình. 

>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người