logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín


Thẩm mỹ nâng mũi ngày nay đang trở thành dịch vụ làm đẹp khá phổ biến, với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt khả năng khắc phục yếu điểm của những kỹ thuật nâng mũi cũ trước đây. Nâng mũi Hàn Quốc đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín chính là vấn đề được nhiều người đặt ra và quan tâm tìm câu trả lời. 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín?: Ảnh minh họa

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín nhất tại TP.HCM?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, hiện được xem là đơn vị hàng đầu chuyên cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, JW được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi tính chuyên nghiệp, hiện đại mà còn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm và am hiểu chuyên môn sâu sắc, có khả năng phân tích chính xác khuyết điểm cùng phương pháp áp dụng phù hợp, từ đó làm nên tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng tham gia làm đẹp. 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Công nghệ nâng mũi S Line tại JW với nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu Chuẩn Hàn hội tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc. Với tổng diện tích trên 4000m2 được xây dựng hiện đại với các chuyên khoa riêng biệt, cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu, JW tự hào là bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S Line được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Khách hàng sẽ được gặp gỡ và tư vấn cùng bác sĩ, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi để đưa ra phương pháp, size, chất liệu,… phù hợp nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn, nguyện vọng nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tínQuy trình nâng mũi S Line: Ảnh mô phỏng

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn .

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu tiến hành các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi,…

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line tại JW có những ưu điểm vượt trội sau:

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chi nhánh Việt Nam

– Công nghệ được chuyển giao bởi Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm giúp nhận định chính xác tình trạng mũi và phương pháp phù hợp. 

– Tất cả nguyên vật liệu phẫu thuật đều được nhập khẩu từ Hàn.

– Hệ thống máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật được vô trùng.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Ngoài ra, điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đó là hệ thống liên kết khoa học tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, Spa,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về không gian thẩm mỹ hiện đại tại đây. 

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc “Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín” và có lựa chọn phù hợp cho bản thân khi đi làm đẹp.

>>>Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người