logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì?


Hình ảnh những ngôi sao xứ Kim Chi vô cùng xinh đẹp với chiếc mũi thanh tú đã trở nên quen thuộc với nhiều người, vì thế trào lưu nâng mũi trở nên rầm rộ trong thời gian qua, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi sụn mềm. Vậy nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

* Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

nâng mũi hàn quốc sụn mềm là gì

Thế nào là nâng mũi sụn mềm – công nghệ được nhiều chị em ưa chuộng

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mềm là kỹ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để mang lại chiếc mũi cao ráo, thanh tú đồng thời phòng chống được các biến chứng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi mà các kỹ thuật nâng mũi trước đây thường hay gặp phải.

Loại sụn nhân tạo có cấu trúc sụn mềm, độ tương thích cao nên khi dùng để nâng cao sóng mũi sẽ khiến mũi tự nhiên, dáng đẹp, không gây ra ma sát quá nhiều lên vùng da mũi. Sụn mềm Hàn Quốc  có thể tạo độ uốn cong chứ không cứng như các loại vật liệu cũ trước đây nên khi áp dụng cho nâng mũi sẽ tạo nên độ mềm mại.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bên cạnh loại sụn mềm dùng nâng cao sóng mũi, vùng đầu mũi của bạn sẽ được bao bọc, bảo về bằng sụn tự thân (thường là sụn tai) giúp mũi tròn đều. Khả năng co rút của sụn tự thân giúp mũi ngày càng trở nên thon gọn hơn và thanh tú. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với các trường hợp đã có dáng mũi sẵn.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng đầy tiện nghi và hiện đại

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ để khách hàng gửi gắm niềm tin có chiếc mũi đẹp nhờ công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Đến với JW, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật chỉnh mũi cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo và thanh tú phù hợp với gương mặt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người