logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh Tú, bạn bè cứ chọc ghẹo em là “mũi cà chua” bởi dáng mũi vừa thấp vừa to bè mà em đang sở hữu. Em cảm thấy rất tự ti vì khuyết điểm này nên muốn đến JW để nâng mũi S Line cải thiện. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền ạ? (Thanh Tú, Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Tú thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi đẹp thanh thoát, thon gọn là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn sở hữu bởi sẽ làm tôn lên nét thanh tú, khả ái của khuôn mặt. Tuy nhiên, do gen di truyền và nhiều nguyên nhân khác khiến không phải ai cũng được như ý. Tình trạng “mũi cà chua” là khuyết điểm rất thường gặp ở người châu Á. Để cải thiện khuyết điểm này, phương pháp nâng mũi S Line được xem là giải pháp hoàn thiện có thể chỉnh hình toàn diện cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nếu như trước đây, kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất nâng sống mũi là chủ yếu thì ngày nay, kỹ thuật nâng mũi S Line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc” toàn diện cho chiếc mũi. Với thao tác tác động vào sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… đều có thể được khắc phục một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện nâng mũi S Line.

Quan trọng hơn cả là kỹ thuật nâng mũi S Line này là sự kết hợp hoàn thiện với tỉ lệ thích hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo, đặc biệt là phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp ở phương pháp nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Quy trình nâng mũi S Line:

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người