logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Juvederm không phẫu thuật có hiệu quả không?


Nâng mũi Juvederm là cách nâng cao mũi bằng chất làm đầy Juvederm, không cần động chạm đến dao kéo, chỉ cần tiêm Juvederm vào phần sóng mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thẳng mềm mại và tự nhiên.

* Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

nâng mũi juvederm

Mũi đẹp là ao ước của nhiều người

Nhu cầu làm đẹp mũi ngày càng tăng, tuy nhiên, nhiều người sợ động chạm dao kéo, sợ phẫu thuật. Nắm được tâm lý đó, ngành thẩm mỹ cho ra đời phương pháp nâng mũi Juvederm làm đầy sóng mũi không cần phẫu thuật. Với kĩ thuật nhanh chóng, tiên tiến, hiệu quả mang lại làm hài lòng bạn.

Nâng mũi Juvederm là gì?

Juvederm là một loại thuộc chất dùng để lắp đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng… Ngoài ra còn được sử dụng rộng rãi trong nâng mũi để làm cao sóng.

Nâng mũi Juvederm là bạn sẽ được tiêm chất làm đầy Juvederm vào phần sóng mũi cần nâng cao. Chỉ với vài bước đơn giản, nhanh chóng, không cần sử dụng dao kéo, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi Juvederm nâng cao sóng mũi, lắp đầy rãnh nhăn hiệu quả

Nâng mũi Juvederm nâng cao sóng mũi, lắp đầy rãnh nhăn hiệu quả

Nâng mũi Juvederm không phẫu thuật có hiệu quả không?

Nâng mũi Juvederm mang lại hiệu quả cao:

– Nâng cao sóng mũi

– Làm đầy rãnh nhăn

– An toàn, nhanh chóng, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Điều quan trọng trong nâng mũi Juvederm là tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đánh giá đúng tình trạng mũi của bạn và tiến hành tiêm chất làm đầy vừa phải, thích hợp, không quá nhiều cũng như không quá ít sẽ giúp sóng mũi cao đẹp vừa phải, không biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn và trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất làm đầy Juvederm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao thẳng mềm mại mà không lo sợ biến chứng, an toàn, hiệu quả cao.

* Hình ảnh thực trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người