logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Tại sao nâng mũi không bọc sụn lại dễ gây biến chứng


Nâng mũi Hàn Quốc làm đẹp hiện đang trở thành trào lưu của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt vì thế trở thành điểm nhấn và có ảnh hưởng đến nhan sắc của mỗi người. Tuy nhiên, các phương pháp thông thường dẫn đến các nguy cơ sau phẫu thuật, đó là lý do tại sao lại có nhiều thắc mắc tại sao nâng mũi không bọc sụn lại dễ gây biến chứng.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

nâng mũi không bọc sụn lại dễ gây biến chứng

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp phòng chống biến chứng khi nâng mũi

Tại sao nâng mũi không bọc sụn lại dễ gây biến chứng

Theo các phương pháp nâng mũi cũ trước đây, phần sóng mũi và đầu mũi sẽ nâng cao hơn nhờ vật liệu nhân tạo, với cách này, sau phẫu thuật một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… do vùng da mũi thường mỏng, thường xuyên phải ma sát với vật liệu nâng.

Hơn nữa, các phương pháp cũ thường không tạo ra được chiếc mũi tự nhiên, nhìn khá cứng, thiếu sự mềm mại cần thiết để tạo ra chiếc mũi đẹp thanh tú. Do đó, nhiều người thường ngần ngại khi muốn nâng mũi. Tuy nhiên điều này sẽ được khắc phục nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phòng chống biến chứng

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân bao bọc vùng đầu mũi, tạo ra lớp đệm để bảo vệ vùng da mũi mỏng manh đồng thời tạo độ mềm mại, thon gọn cho chiếc mũi. Không những thế sóng mũi còn được nâng cao bằng sụn nhân tạo có cấu trúc thân thiện với cơ thể nhờ đó phòng chống các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hiệu quả. Sụn tự thân thường được lấy từ sụn tại, không để lại sẹo, loại sụn này có khả năng tương thích và co rút nên về lâu dài sẽ an toàn đồng thời giúp mũi đẹp tự nhiên.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Khách hàng với gương mặt cuốn hút nhờ chiếc mũi cao thanh tú sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn với ký kết nhượng quyền thương hiệu. Tại JW, bạn sẽ nhanh chóng có chiếc mũi đẹp, không phải lo lắng về biến chứng nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật cùng trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người