logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi không cần phẫu thuật


Từ xưa đến nay, nhắc đến nâng mũi thẩm mỹ thì hầu hết người ta thường tưởng tượng đây là một quá trình rất phức tạp trong nhiều giờ đồng hồ. Đây là một quan niệm sai lầm, bởi với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ như ngày nay thì việc giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp chỉ sau 1- 2 giờ đồng hồ là điều quá dễ dàng. Đặc biệt là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy còn có thể “hô biến” dáng mũi đẹp cho bạn chỉ trong 20 – 30 phút.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy là phương pháp thế nào?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp chỉnh hình mũi không “dao kéo”, làm tăng độ cao mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào những vị trí thích hợp với mức độ vừa phải để tạo dáng mũi đẹp như ý. Chất làm đầy (hay còn gọi là Filler) là những loại chất sinh học có cấu tạo tương đương Collagen, chứa khoảng 98% là nước muối sinh lý, chất này có mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải của cơ thể.

Để nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mũi và tổng thể gương mặt của bạn về mặt cấu trúc, cấu tạo, hình dáng xem cần phải tăng độ cao của mũi lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại chất làm đầy và liều lượng cần dùng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho vùng mũi và sử dụng một kim tiêm siêu nhỏ tiêm chất làm đầy và vùng mũi bị lõm, gồ. Mũi bạn sẽ cao, thon gọn một cách tự nhiên và hài hòa với toàn bộ gương mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ cho bạn thấy ngay được kết quả và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy:

+ Do đặc điểm cấu tạo của chất làm đầy có bản chất tự nhiên thân thiện, tương thích cao với cơ thể con người nên rất an toàn, tránh được hiện tượng đào thải .

+ Có thể thấy ngay hiệu quả sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, không đau, không sưng, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì phương pháp này chỉ thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút, bạn có thể quay lại với công việc như bình thường.

+ Dáng mũi tự nhiên.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cũng có những nhược điểm nhất định. Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như hơi lõm hoặc hơi gồ và chỉ cần cải thiện hình dáng một chút là sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, chất làm đầy có tính chất là tự tiêu nên chỉ duy trì kết quả trong khoảng từ 1 – 2 năm tùy vào loại Filler, chất lượng Filler và cơ địa mỗi người, vì thế sau khoảng thời gian này bạn cần đi tiêm chất làm đầy lại nếu muốn tiếp tục giữ dáng mũi đẹp.

Nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu tốt?

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Tuy nâng mũi không phẫu thuật có thao tác khá nhanh chóng, dễ dàng nhưng lại yêu cầu cao về tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vì thế mà việc lựa chọn một trung tâm làm đẹp an toàn, uy tín giữa hàng trăm cơ sở đang hoạt động là rất quan trọng. Để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật một cách an toàn và có thể tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện, bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi, biết được vị trí nào cần tiêm chất là đầy cho phù hợp, từ đó mới có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người