logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?


Khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa, thanh tú nếu bạn may mắn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên, nếu không may có mũi thấp tẹt thì cũng đừng quá lo lắng bởi công nghệ phẫu thuật nâng mũi chuẩn Hàn sẽ mang đến chiếc mũi như ý cho bạn. 

nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Liệu nâng mũi không phẫu thuật có giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nhiều người cho rằng có thể nâng mũi mà không phẫu thuật hoặc nhiều quảng cáo miếng dán, thuốc bôi giúp mũi thon gọn. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ, những cách ấy chưa được kiểm chứng cụ thể và độ an toàn cũng không cao.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line theo công nghệ Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line theo công nghệ Hàn Quốc

Một chiếc mũi đẹp bao gồm 3 phần: cánh mũi gọn, đầu mũi thon và sóng mũi cao. Do đó để đạt được 2 yếu tố này thì bạn chỉ có thể phẫu thuật mà thôi. Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em vì hiệu quả cao mà lại an toàn nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cho mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu, đặc biệt hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng.

Thông tin về các phương pháp nâng mũi, có thể Bạn quan tâm:

Nâng mũi s line Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn

Việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả và sức khỏe cho bản thân bạn. Vì thế hãy tới nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, được Bộ Y tế cấp phép và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Nâng mũi ở đâu đẹp và không lo biến chứng?

Quy trình nâng mũi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin làm đẹp cho chiếc mũi của mình với công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Bên cạnh đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S Line chuẩn Hàn cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 giúp phẫu thuật nhanh chóng, ít sưng đau, đặc biệt là mũi đẹp tự nhiên mà không gây ra biến chứng.

chiếc mũi thanh tú sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line

Khách hàng xinh đẹp và quyến rũ hơn với chiếc mũi thanh tú sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người