logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Lan, em năm nay 22 tuổi, em có ý định đi nâng mũi để giúp tạo dáng mũi cao và thon gọn hơn, tuy nhiên em rất sợ đau và đụng đến “dao kéo” nên quyết định nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ạ? (Ngọc Lan, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Ngọc Lan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi thon cao là một trong những yếu tố giúp gương mặt trở nên thanh tú, khả ái hơn, chính vì thế mà hầu như bất kì ai cũng mong muốn mình sở hữu một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, do cơ địa, gen di truyền của từng người nên không phải ai cũng được tạo hóa “ưu ái” cho dáng mũi đẹp như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy khá được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng bởi ưu điểm: không đau, không sẹo, không “dao kéo” và có thể cho thấy kết quả ngay tức thì.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm tăng độ cao của mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào những vị trí thích hợp với mức độ vừa phải để tạo dáng mũi đẹp như ý chỉ sau 20 – 30 phút. Chất làm đầy là những loại chất có cấu tạo tương đương Collagen, là một chất độn sinh học mà mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Để nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mũi và tổng thể gương mặt của bạn về cấu trúc, cấu tạo, hình dáng xem cần phải tăng độ cao của mũi lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại chất làm đầy và liều lượng cần dùng. Bước tiếp theo, bác sĩ gây tê tại chỗ cho vùng mũi và sử dụng một kim tiêm siêu nhỏ tiêm chất làm đầy và vùng mũi bị lõm, gồ. Mũi bạn sẽ nhanh chóng cao, thon gọn một cách tự nhiên và hài hòa với toàn bộ gương mặt. Bên cạnh đó, thao tác này chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút nên bạn có thể thấy ngay kết quả, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy:

+ Do đặc điểm cấu tạo của chất làm đầy có bản chất tự nhiên, tương thích cao với cơ thể con người nên không gây kích ứng và rất an toàn, tránh được hiện tượng đào thải .

+ Có thể thấy ngay hiệu quả sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, không đau, không sưng, không có bất kì dấu vết nào vì kim tiêm đưa chất làm đầy vào mũi rất nhỏ.

+ Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng vì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này chỉ thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút là bạn có thể quay lại với công việc như bình thường.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy cũng có những nhược điểm nhất định. Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp mũi có dáng sẵn và chỉ có khuyết điểm nhẹ như hơi lõm hoặc hơi gồ một chút, chỉ cần cải thiện nhẹ nhàng là sẽ tạo dáng mũi đẹp hơn. Ngoài ra, chất làm đầy có tính chất là tự tiêu dần đi trong cơ thể nên chỉ kéo dài tác dụng trong khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào loại làm đầy và cơ địa của mỗi người, vì thế sau 1 – 2 năm bạn cần tiếp tục đi thẩm mỹ lại nếu muốn tiếp tục giữ dáng mũi đẹp.

Để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật một cách an toàn và có thể tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện, bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi, biết được vị trí nào cần tiêm chất là đầy cho phù hợp, từ đó mới có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật cũng các loại chất làm đầy đều được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹpcủa bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người