logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi không phẫu thuật Webtretho hiệu quả


Nâng mũi không phẫu thuật Webtretho chia sẻ hiệu quả của phương pháp này ở chỗ không động chạm dao kéo, chỉ cần dùng chất làm đầy an toàn, chất lượng.

Làm sao để thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật?

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Sóng mũi cao đẹp là ao ước của nhiều người

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi, là con gái nhưng sở hữu đầu mũi nhỏ sẵn nhưng sóng mũi thấp, trông thiếu cân đối. Em có tham khảo nâng mũi không phẫu thuật trên Webtretho, được chia sẻ về phương pháp này khá an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng em chưa rõ nếu không phẫu thuật thì làm thế nào để nâng mũi vậy ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của bệnh viện. Webtretho là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về làm đẹp cũng như những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, Ngoài tham khảo trên đó, bạn tham khảo thêm ý kiến chuyên gia, bác sĩ sẽ làm tăng tính an toàn, hiệu quả hơn. Về trường hợp của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật Webtretho là gì?

Nâng mũi S Line không phẫu thuật là tiêm chất làm đầy Filler vào phần sóng mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng trong nâng mũi, riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chất làm đầy Filler được sử dụng là chất làm đầy Aquamid, Juvederm, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn.

Nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn không?

Nâng mũi Filler có hại cho sức khỏe của bạn hay không?

nâng mũi s line 0

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi 

Nâng mũi không phẫu thuật Webtretho hiệu quả

Nâng mũi không phẫu thuật tuy không sử dụng dao kéo, sụn tự thân hay sụn nhân tạo như các phương pháp thông thường nhưng vẫn khắc phục được khuyết điểm mũi thấp tẹt, mang lại hiệu quả cao. Sau khi tiêm chất làm đầy, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp mềm mại. Chúc bạn nhanh chóng có vẻ đẹp vừa ý.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người