logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi kiêng ăn gì để hạn chế sưng đau?


Chào bác sĩ, em rất muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp và đầu mũi to bè của mình. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho em biết nâng mũi kiêng ăn gì để hạn chế sưng đau sau khi phẫu thuật. Cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Anh – Quận 4 – TP. HCM).

Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi kiêng ăn gì để hạn chế sưng đau sau phẫu thuật đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đây được xem là cách để nhanh chóng có được nhan sắc như ý. Một trong những vấn đề khiến phụ nữ Á Đông cảm thấy tự ti đó là chiếc mũi thấp, đầu mũi thường bè do cánh mũi rộng từ đó làm mất sự thanh thoát trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line chuẩn Hàn. Tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn cũng như an toàn cho bản thân, chị em nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, hiện đại được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

* Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

nâng mũi kiêng ăn gì

Nâng mũi giúp chị em sở hữu chiếc mũi thanh tú như ý

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi đầu trong việc hợp tác thương hiệu với cơ sở chăm sóc sắc đẹp tại thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, do đó là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc.

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi S Line sau 2 giờ

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi S Line sau 2 giờ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp cuốn hút sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp cuốn hút sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh thực trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi kiêng ăn gì ?

Ngoài trinh độ phẫu thuật của bác sĩ thì cách mà bạn chăm sóc vết thương sau khi mổ cũng là yếu tố quan trọng quyết định mũi có đẹp tự nhiên và tránh được các biến chứng hay không. Trong 2 đến 3 tuần đầu bạn không nên tác động mạnh đến vùng mũi, không đeo kính (nếu cận có thể sử dụng kính áp tròng), vệ sinh vết mổ và không nên tháo băng ép mũi nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.

phẫu thuật nâng mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên chú ý chăm sóc vết mổ cận thận theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ để mũi đẹp tự nhiên và tránh được các biến chứng

Bên cạnh đó hạn chế các thức ăn gây sưng phù như xôi, thịt gà, rau muống, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…Đồng thời đến tái khám đúng thời gian để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người