logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi là gì? Địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn tự nhiên


Nâng mũi là giải pháp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, gồ… mang đến chiếc mũi mới đẹp tự nhiên bằng cách nâng cao sóng mũi và thu gọn đầu mũi với công nghệ chuẩn Hàn.

nâng mũi là gì

Nhiều người ao ước sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và quyến rũ

Khuyết điểm mũi ngày nay không còn là nỗi lo của nhiều người. Đã có những phương pháp nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên mang đến vẻ ngoài quyến rũ cho bạn. Trong đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line là những loại tạo hình mũi phổ biến được nhiều người tin dùng.

Phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên

Nâng mũi an toàn tự nhiên có 2 loại là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line, tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách áp dụng phù hợp. Nếu sỡ hữu chiếc mũi đã có sẵn đường nét, chỉ thiếu độ thon gọn ở mức nhất định thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp thích hợp. Nếu sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, gồ… nhiều khuyết điểm thì nâng mũi S Line sẽ cải thiện hết thảy cho bạn.

– Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng và chưa bao giờ ngừng “hot”. Phương pháp này không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn giúp thon gọn đầu mũi, tạo hình dáng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên như chưa từng đụng đến “dao kéo”.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng và tạo đường nét mảnh mai cho chiếc mũi, bằng cách sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn, bao bọc chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết. Quy trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn, không gây biến chứng, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Nâng mũi S Line là tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại bằng việc kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn tự nhiên

Nâng mũi với 2 phương pháp an toàn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ khắc phục đường nét thấp tẹt, gồ… của sống mũi, thu gọn độ bè của đầu mũi… đem đến lợi ích thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, điều quan trọng là lựa chọn địa điểm chất lượng thì mới hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, từng thực hiện nâng mũi an toàn tự nhiên, thành công cho nhiều khách hàng, thậm chí cả những ca phẫu thuật hy hữu gây tiếng vang lớn trong cả nước. 

Hình ảnh khách hàng hài lòng với chiếc mũi mới sau khi nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng hài lòng với chiếc mũi mới sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cô gái có nét đẹp quyến rũ hơn sau khi nâng mũi an toàn bằng phương pháp nâng mũi S Line

Cô gái có nét đẹp quyến rũ hơn sau khi nâng mũi an toàn bằng phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người