logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc làm ảnh hưởng đến vùng lấy sụn không?


Chào bác sĩ, em được biết tại JW có công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nên muốn tới để phẫu thuật. Em đang có băn khoăn đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc làm ảnh hưởng đến vùng lấy sụn không ạ? (Tuyết Mai – Kon Tum).

* Sụn nâng mũi lấy từ đâu trong cơ thể

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Trả lời:

Tuyết Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của JW, thắc mắc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc làm ảnh hưởng đến vùng lấy sụn không của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc làm ảnh hưởng đến vùng lấy sụn không

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi có độ tự nhiên cao cũng như phòng ngừa biến chứng hiệu quả

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chính là cách để bạn có được chiếc mũi đẹp cũng như phòng chống hiệu quả những nguy cơ về biến chứng. Phần sóng mũi của bạn sẽ được nâng cao bằng loại sụn mềm Hàn Quốc để mang lại sự tự nhiên đồng thời phần đầu mũi bao bọc, bo tròn và bảo vệ bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, do vậy hạn chế được các biến chứng thường gặp như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là phương pháp nâng mũi mới xuất phát từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi và được chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo ký kết về nhượng quyền thương hiệu. Phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp đã có dáng mũi, không phải chỉnh sửa nhiều.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc làm ảnh hưởng đến vùng lấy sụn không? 

Khách hàng với chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nhiều người tỏ ra lo ngại không biết phần cơ thể bị lấy sụn có ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên, với tay nghề bác sĩ, quá trình lấy sụn (sụn tai, sụn sườn) diễn ra khá nhanh chóng, ít đau và không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ ở vị trí lấy sụn. Vết mổ nhỏ được may bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người