logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi loại nào tốt và an toàn hiện nay


Nâng mũi loại nào tốt và an toàn hiện nay đang là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là với những trường hợp đang có ý định phẫu thuật nâng mũi, cải thiện dáng mũi thấp tẹt, thô bè. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu thêm những phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi S Line Megaderm

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

* Nâng mũi giá bao nhiêu

nâng mũi loại nào tốt

Nâng mũi loại nào tốt và an toàn hiện nay

Chiếc mũi cao ráo, thanh tú góp phần giúp cho gương mặt xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn. Tuy vậy không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi xinh xắn. Do đó, với sự phát triển không ngừng của các phương pháp thẩm mỹ, vấn đề này sẽ được khắc phục, nhanh chóng mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi loại nào tốt và an toàn hiện nay

Nếu như trước đây, bạn thường lo lắng sợ gặp biến chứng khi phẫu thuật nâng mũi khi những kỹ thuật cũ thường gây ra tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… Tuy nhiên, giờ đây, với công nghệ nâng mũi tới từ Hàn Quốc, cái nôi của ngành thẩm mỹ, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm với phương pháp nâng mũi vừa an toàn vừa hiệu quả.

Có hai công nghệ nâng mũi mà bạn nên áp dụng đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line. Tùy theo dáng mũi cũng như mong muốn của bản thân khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp làm đẹp phù hợp.

+ Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều. Phần sóng mũi được nâng cao bằng loại sụn mềm, có độ dẻo cao giúp mũi tự nhiên hơn, đồng thời có thể dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Nâng mũi S Line tạo ra dáng mũi cong lượn nhẹ hình chữ S, đầu mũi gọn gàng, thanh thoát. Do có khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trú mũi, nâng mũi S Line phù hợp cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi lệch vẹo….Phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, đầu mũi được dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc bằng sụn tự thân kết hợp với các kỹ thuật thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Hai phương pháp nâng mũi mới này không những mang đến chiếc mũi đẹp mà còn phòng chống hiệu quả các biến chứng thường thấy sau phẫu thuật như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…

Nâng mũi đẹp và an toàn ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để khách hàng thực hiện nâng mũi làm đẹp mà không phải lo lắng về các biến chứng. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ xứ Kim Chi, JW luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp mới, hiện đại, an toàn.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Nâng mũi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, được đào tạo, tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là người ứng dụng công nghệ S Line lần đầu tại Việt Nam và được cấp giấy chứng nhận tác quyền về kỹ thuật này.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line tại JW

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của khách hàng tại JW

mũi thanh thoát, cao ráo tự nhiên

Với công nghệ nâng mũi S Line tại JW, khách hàng nhanh chóng trở nên xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi thanh thoát, cao ráo tự nhiên

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Đến với JW, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi thanh tú, quý phái, phù hợp với gương mặt mà khôn phải lo về biến chứng nhờ đôi ngũ bác sĩ chuyên sâu và sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người