logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục?


Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và đang có ý định đi nâng mũi S Line để cải thiện dáng mũi thấp, thô bè. Em đang rất băn khoăn là nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục ạ, mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không? (Ngọc Bích – Cần Thơ).

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Trả lời:

Ngọc Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục” đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi vốn là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt của mỗi người, vì thế nếu chiếc mũi đẹp bạn có thể tự tin trong giao tiếp, cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Thế nhưng người Á Đông lại thường gặp phải tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to bè, hai cánh mũi rộng, do vậy cần có phương pháp nâng mũi phù hợp với cấu trúc mũi của từng người.

nâng mũi mấy ngày tháo băng

Nâng mũi S Line giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line đang được ứng dụng, mang đến chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên mang dáng chữ S. Đây là kỹ thuật tác động tổng thể đến toàn bộ cấu trúc mũi và kết hợp hài hòa sụn tự thân, sụn nhân tạo. Sụn tự thân lấy từ cơ thể sẽ được dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi trong khi đó sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, đồng thời kết hợp với một số kỹ thuật khác như thu gọn 2 cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh để mũi đạt vẻ đẹp tổng thể như mong đợi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục?

Thông thường sau nâng mũi 1 tuần sẽ tháo băng, tuy nhiên đây là câu hỏi khó trả lời chính xác vì độ hồi phục của mỗi người là khác nhau, tùy theo cơ địa. Bạn không nên tự ý tháo băng ép và hãy thực hiện đúng các chỉ dẫn của đội ngũ bác sĩ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người