logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thư Ngọc, em rất sợ đau nên dù có mong muốn đi nâng mũi cải thiện ngoại hình nhưng vẫn e ngại, lo lắng không dám thực hiện. Em nghe nói có phương pháp nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy giúp chỉnh dáng mũi một cách nhẹ nhàng hơn, không cần phẫu thuật. Trung tâm cho em hỏi phương pháp này là như thế nào, có giữ kết quả được lâu không ạ? (Thư Ngọc, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thư Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Để có một chiếc mũi đẹp bạn cần trải qua một cuộc phẫu thuật không quá phức tạp, nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, đối với một số người có cơ địa nhạy cảm, hạn chế về sức khỏe, thời gian và hay có tâm lý sợ đau thì các phương pháp phẫu thuật nâng mũi (nâng mũi sụn tự thân, sụn nhân tạo…) có vẻ không phù hợp.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Hình minh họa

Chính vì thế, kỹ thuật nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy là giải pháp cho trường hợp trên, giúp chị em phụ nữ vẫn có thể sở hữu dáng mũi thon đẹp như ý mà không cần phải đụng “dao kéo” nhiều. Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy là phương pháp chỉnh hình mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Chất làm đầy vào những vị trí muốn nâng, chỉ sau 20 – 30 phút là bạn đã có dáng mũi như ý.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite Canxi. Chất này có khả năng đàn hồi và độ trơn cao hơn so với các chất làm đầy khác.  Đặc điểm của chất làm đầy Chất làm đầy là sau khi tiêm vào sống mũi, bác sĩ có thời gian nhất định để điều chỉnh dáng mũi theo đúng độ cao phù hợp nhất với gương mặt. Sau đó chất Chất làm đầy sẽ từ từ đông đặc, mang lại sống mũi mềm mại tự nhiên, không hề thô cứng như chất liệu Silicon truyền thống.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy là phương pháp đưa chất Chất làm đầy vào mũi nhờ một kim tiêm siêu nhỏ

Phương pháp nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy này không gây bóng đỏ đầu mũi, không làm căng da đầu mũi, chất làm đầy cũng rất thân thiện với cơ thể con người nên không gây bất kì biến chứng hay dị ứng nào.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy duy trì kết quả bao lâu?

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy có thể duy trì kết quả lâu dài hay không là còn tùy từng trường hợp cụ thể. Nếu tiêm lần đầu thông thường kết quả duy trì tối thiểu là 12 tháng và kéo dài lâu hơn ở các đợt tiêm tiếp theo. Ngoài ra, thời gian duy trì kết quả nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nữa. Sau một thời gian nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy sẽ có hiện tượng hấp thụ của cơ thể, vì thế bạn cần phải đi tiêm Chất làm đầy lại nếu muốn tiếp tục duy trì dáng mũi đẹp.

Đội ngủ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Điều quan trọng nhất của phương pháp này là cần có bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá được cấu trúc mũi để biết được lượng Chất làm đầy cần tiêm bao nhiêu là đủ, sao cho dáng mũi phải hài hòa với gương mặt. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu trên vì có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp lâu năm, kỹ thuật, công nghệ nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy cùng nguyên vật liệu thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn, sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên như ý.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người