logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi nam ở đâu đẹp


Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy  thì  việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp không chỉ là ưu thế dành riêng cho chị em phụ nữ mà ngày nay, có rất nhiều cánh mày râu cũng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật nâng mũi giúp cho gương mặt của mình thêm nam tính, thu hút hơn.

Về căn bản, nâng mũi cho nam giới có thao tác khá giống với nâng mũi cho nữ, tuy nhiên, do cấu trúc mũi của nam khá khác biệt nên phải kèm thêm nhiều kỹ thuật xử lí chuyên sâu, đặc biệt cần phải giữ được nét hài hòa, cân đối và cứng cáp, nam tính sẵn có.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp Nâng mũi nam ở đâu đẹp – Hình minh họa

Một số đặc điểm thường gặp ở mũi nam giới:

+ Sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.

+ Xương sống mũi to bè.

+ Đầu mũi to tròn.

+ Lỗ mũi rộng.

+ Vùng da mũi của nam giới dày hơn và có mạch máu phát triển hơn.

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nam giới phải đảm bảo tiêu chí làm mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt, vừa phải giữ được nét nam tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp Nâng mũi nam ở đâu đẹp để Chuẩn mực của chiếc mũi nam giới: cao thẳng, cứng cáp, nam tính, hài hòa.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp?

So với nữ giới, các cánh mày râu ít hiểu rõ hơn về khiếm khuyết của họ và khó khăn trong việc mô tả các thay đổi mà các quý ông mong muốn. Vì vậy các bạn nam cần phải lựa chọn địa chỉ thật uy tín, trang bị máy móc hiện đại giúp phân tích các đặc điểm khuôn mặt để nhận diện ra các khiếm khuyết cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính như mong đợi. Chính vì thế mà các câu hỏi nâng mũi nam ở đâu đẹp, nâng mũi nam giới ở đâu an toàn, … trở thành mối quan tâm được các quý ông chú trọng tìm hiểu.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi nam giới được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp các bạn nam sở hữu dáng mũi cao, hài hòa với tổng thể gương mặt nhưng vẫn giữ được nét nam tính sẵn có.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp Nâng mũi nam giới là một phương pháp khó, yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thì phương pháp nâng mũi nam giới thường bao gồm các thao tác như: chữa gồ, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp. Do đó, một số kỹ thuật nâng mũi nam thường thực hiện là:

+ Chỉnh mũi gồ.

+ Nâng cao sống mũi nam với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, cứng cáp, nam tính, khác với nâng mũi ở nữ là có độ cong dài mềm mại hình chữ S.

+ Chỉnh sửa đầu mũi: chỉnh sửa và làm định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp vì da bao phủ dầy, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi, tuy nhiên, không làm thon đầu mũi nhiều quá nhiều như nâng mũi ở nữ giới.

+ Chỉnh sửa xương mũi.

+ Thu hẹp phần đáy mũi.

 Hình ảnh trước sau nâng mũi nam giới

Sau khi nâng mũi nam ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn có thể sở hữu dáng mũi cao, thẳng và cứng cáp, nam tính như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người