logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp


Ngày nay, nâng mũi S Line là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng khi có ý định “tân trang” nhan sắc, lấy lại sự tự tin cho bản thân. Tuy nhiên với sự ra đời và phát triển “rầm rộ” của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thì việc tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp mang công nghệ “chính thống” cũng là việc không phải dễ dàng.

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp, nâng mũi ở đâu tốt, v.v… là những thắc mắc được đông đảo khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp

Hình minh họa

Nâng mũi S Line – cho dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao sống mũi, đồng thời chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo mũi đẹp tự nhiên dáng chữ S mềm mại, thanh thoát, đầu mũi và cánh mũi cũng được xử lí sao cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh kín, cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Điểm quan trọng là nâng mũi S Line có tác động trực tiếp đến sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên có thể chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm thường gặp như: hếch, gồ, xương mũi bè, đầu mũi to, v.v…. và còn bao bọc vùng chóp mũi bằng sụn vách ngăn nên tránh được hầu hết các biến chứng ở phương pháp nâng mũi cổ điển.

Nâng mũi S Line – phương pháp mang đến dáng mũi cong nhẹ hình chữ S mềm mại, thanh thoát

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú như mong đợi.

Vì sao nên nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam?

+ Thuật ngữ “Nâng mũi S Line” được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đặt tên, ông được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Ông đã trực tiếp tu nghiệp trong một thời gian dài tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và mang công nghệ nâng mũi S Line chính thống về Việt Nam. Đồng thời ông cũng là vị bác sĩ thẩm mỹ nhanh chóng tại Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận tác quyền về công nghệ S Line Hàn Quốc.

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp

Bác sĩ Tú Dung là người tiên phong mang công nghệ nâng mũi S Line chính thống Hàn Quốc về Việt Nam

+ Với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, hệ thồng trang thiết bị từ nước ngoài nên khi bạn làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật, trang thiết bị máy móc… chuẩn Hàn.

+ Đối với ngành “chỉnh sửa sắc đẹp” thì đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến 90% kết quả mà bạn sẽ nhận được sau cuộc phẫu thuật. Đội ngũ y bác sĩ đã được đi tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc gương mặt, từ đó biết được nên nâng mũi cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự hài hòa cân đối.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa ra chỉ định phù hợp

+ Tất cả vật liệu thẩm mỹ, đặc biệt là sụn nhân tạo dùng để nâng sửa mũi đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

+ Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

+ Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thì nâng mũi S Line chỉ cần tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật mà không nơi nào có được. Với phương pháp nâng mũi S Line tiền mê này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

Sau khi nâng mũi S Line, gương mặt của khách hàng này trở nên thanh tú, hài hòa hơn

Hằng năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tiếp nhận hàng ngàn ca nâng sửa mũi S Line, giúp cải thiện ngoại hình và lấy lại sự tự tin cho biết bao người luôn sống trong mặc cảm tâm lý.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người