logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi quá cao thì phải làm sao?


Chào bác sĩ, em trước đây có nâng mũi một lần rồi tuy nhiên chiếc mũi lại không phù hợp với gương mặt bởi sóng mũi quá cao. Bác sĩ có thể tư vấn cho em nâng mũi quá cao thì phải làm sao để khắc phục không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phương Trinh – Kon Tum).

Sửa mũi vẹo bằng Megaderm

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi quá cao thì phải làm sao để khắc phục đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tại sao lại có tình trạng nâng mũi quá cao?

nâng mũi quá cao

Với người Á Đông chiếc mũi đẹp phải có độ cao vừa phải và đầu mũi thon gọn, thanh thoát

Nguyên nhân chính dẫn đến chiếc mũi quá cao, không phù hợp gương mặt là do trình độ của người bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài việc phẫu thuật, bác sĩ cần có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, nắm bắt được cấu trúc mũi, dáng mũi để tư vấn cho khách hàng lựa chọn độ cao cần thiết cho chiếc mũi của mình.

Việc sử dụng vật liệu nâng quá cao khiến cho chiếc mũi mất đi nét tự nhiên, hơn nữa khuôn mặt người Á Đông rất khác so với phương Tây, do đó nếu mũi quá cao sẽ khiến gương mặt không được hài hòa, nhìn dữ tợn, mất đi nét thẩm mỹ vốn có.

Nâng mũi quá cao thì phải làm sao?

cải thiện mũi quá cao bằng phương pháp nâng mũi s line

Trường hợp mũi quá cao nhưng đầu mũi hơi ngắn được cải thiện sau khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại JW

Khi nâng mũi quá cao bạn cũng không nên quá lo lắng và ưu phiền bởi tình trạng này có thể khắc phục được. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật chỉnh sửa mũi bạn sẽ lấy lại chiếc mũi đẹp nhanh chóng mà không gây ra biến chứng.

sửa mũi hỏng, cao bằng phương pháp s line

Mũi quá cao và bị lộ sóng do nâng mũi hỏng đã được khắc phục, chỉnh sửa đẹp hơn sau khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Sau khi xác định được dáng mũi cần điều chỉnh, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tái tạo lại sóng mũi, lấy vật liệu nâng mũi cũ và thay thế bằng sụn nhân tạo có cấu trúc thân thiện với cơ thể để thay thế. Loại sụn nhân tạo này sẽ được sử dụng kích thước phù hợp với khuôn mặt, đặt đúng vị trí để tránh tình trạng lộ sóng mũi. Bên cạnh việc sửa sóng mũi, bạn có thể chỉnh lại cấu trúc mũi bằng sụn tự thân giúp mũi đẹp một cách tự nhiên, có độ mềm mại cần thiết.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người