logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu


Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ! Mũi em cũng không đến nỗi xấu lắm nhưng thấy con gái bây giờ ai cũng sở hữu chiếc mũi cao đẹp thanh thoát nên em cũng có ý định trùng tu cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, nhỏ giờ em ít đụng đến dao kéo bao giờ nên cũng nhát lắm. Do đó, em quyết định tìm đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để thực hiện. Em muốn hỏi nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu và trung tâm mình có chế độ bảo hành gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ hồi âm! (Thu Duyên, Bến Tre)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời câu hỏi:

Thu Duyên thân mến!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu của bạn, đại diện tư vấn JW xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu

Nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu: Ảnh minh họa

Chiếc mũi là một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cuốn hút trên khuôn mặt của mỗi người. Do đó mà ngày nay, việc quan tâm, cải thiện và khắc phục những khuyết điểm của mũi là chủ đề chung của rất nhiều người, cả nam lẫn nữ. 

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật Chất làm đầyse?

Độ an toàn và khả năng thích ứng cao: Nâng mũi không phẫu thuật Chất làm đầyse là thủ thuật sử dụng chất làm đầy được nhập khẩu và được rất nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới khuyến khích nên dùng, bởi đảm bảo an toàn và khả năng thích ứng cao với cơ thể.

Nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu

Hiện nay, Chất làm đầyse được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ khác nhau

Không xâm lấn, không để lại sẹo: Phương pháp này chỉ cần tiêm chất làm đầy Chất làm đầyse vào vị trí đã được đánh dấu sẵn. Vì thế, khi tiến hành sẽ không cần bóc tách nên không để lại sẹo, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Dáng mũi cao đẹp tự nhiên: Sau khi chất làm đầy được tiêm vào mũi sẽ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú như mong đợi của khách hàng.

Phương pháp nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu?

Với phương pháp nâng mũi Chất làm đầyse, bạn sẽ không phải tham gia phẫu thuật, tuy nhiên kết quả đạt được chỉ kéo dài từ 6 – 18 tháng. Do đó, nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hiệu quả lâu dài theo thời gian thì phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line mới là những kỹ thuật hoàn thiện có thể đáp ứng yêu cầu này. 

Phương pháp nâng mũi Chất làm đầyse tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam với chế độ bảo hành lâu dài nhất tại Việt Nam, tương đương với Hàn Quốc, chính nhờ vậy nhận được nhiều sự ủng hộ tin dùng của khách hàng khắp trong và ngoài nước.

Nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu

Kết quả khách hàng phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Tại JW, sử dụng chất làm đầy được nhập khẩu , vượt qua các cuộc kiểm tra gắt gao của KFDA Hoa Kỳ và Việt Nam, do đó đảm bảo an toàn và kết quả duy trì lâu dài theo thời gian. 

>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng mũi Chất làm đầyse được bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người