logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi rồi tháo ra có được không?


Chào bác sĩ, trước đây em đã từng nâng mũi, tuy nhiên thời gian gần đây mũi em có hiện tượng lộ sóng mũi khiến em thường xuyên phải đeo khẩu trang để che giấu. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi rồi tháo ra có được không ạ vì em muốn lấy vật liệu nâng ra, liệu như thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? (Phương Linh – Quận Tân Bình – TP. HCM).

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi rồi tháo ra có được không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân khiến mũi bị lộ sóng sau khi nâng đó là trình độ của bác sĩ và kỹ thuật nâng truyền thống. Các phương pháp nâng mũi truyền thống thường chỉ đặt vật liệu nhân tạo cứng nhắm nâng cao mũi, sau một thời gian sẽ bị lộ sóng vì ma sát với vùng da mũi.

nâng mũi rồi tháo ra có được không

Mũi đẹp sau khi nâng phải có sự thon gọn, không bị lộ sóng mũi hoặc bóng đỏ vùng đầu mũi

Việc lộ sóng mũi khiến cho chiếc mũi bị biến dạng, nhìn mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến nhan sắc trên gương măt. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần đến bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu mới mang lại kết quả như mong đợi.

Nâng mũi rồi tháo ra có được không?

khắc phục mũi lộ sóng bằng kỹ thuật nâng mũi S Line

Khách hàng được tháo vật liệu nâng mũi cũ ra khỏi mũi bị lộ sóng và khắc phục bằng kỹ thuật nâng mũi S Line tại JW

Nếu thấy mũi của mình có dấu hiệu lộ sóng sau khi nâng mũi, bạn đừng quá lo lắng mà hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để khắc phục tình trạng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh sữa mũi, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp mà không phải lo về vấn đề lộ sóng.

phong-mo

Khách hàng được phẫu thuật sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Sau khi xác định được tình trạng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy vật liệu nâng ra khỏi mũi đồng thời sẽ thay thế sụn nhân tạo nếu như bạn có nhu cầu làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line vừa giải quyết được tình trạng mũi hỏng mà còn giúp mũi đẹp mềm mại, thanh tú hơn nhờ kết hợp sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn, bao bọc đầu mũi.

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người