logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line 3D là gì và có thực sự hiệu quả hay không?


Nâng mũi S Line 3D là kĩ thuật mô phỏng trước kết quả, giúp bạn biết được chiếc mũi hoàn thiện sau phẫu thuật là như thế nào, từ đó có quyết định phù hợp.

Nâng mũi S Line 3D ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu

nâng mũi s line 3d

Chiếc mũi cao thon giúp gương mặt cân xứng và hài hòa

Nâng mũi ngày nay rất phổ biến, đặc biệt nâng mũi S Line 3D mang đến cho giới làm đẹp nhiều thắc mắc. Phương pháp này là gì và có thực sự hiệu quả hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Nâng mũi S Line 3D là gì?

Nâng mũi S Line 3D về cơ bản cũng giống như phương pháp thông thường, chỉ khác ở chỗ là trước khi tiến hành, bác sĩ đo vẽ dáng mũi, chỉ ra khuyết điểm sau đó chỉnh sửa giả định bằng kỹ thuật và phần mềm 3D cho bạn thấy trước kết quả. 

Về cách thực hiện, vẫn như phương pháp nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ tiến hành bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, làm cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line 3D có thực sự hiệu quả hay không?

Thực chất nâng mũi S Line 3D có hiệu quả hay không vẫn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ thực hiện kém chất lượng thì cho dù thấy trước kết quả nhưng vẫn không tránh khỏi trường hợp “tiền mất tật mang”. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín để có chiếc mũi đẹp vừa ý.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, từng thực hiện nâng mũi S Line thành công cho các trường hợp khách hàng thậm chí là hy hữu, mang đến hiệu quả cao.

Khách hàng quyến rũ hơn với chiếc mũi hình chữ S mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line

Khách hàng quyến rũ hơn với chiếc mũi hình chữ S mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người