logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line 3D


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi có chiếc mũi thấp và to bè nên đang có dự định đi nâng mũi nhưng phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp này. Tìm hiểu trên mạng tôi thấy có phương pháp nâng mũi S Line 3D. Không biết phương pháp này có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Nam Thương, 28 tuổi, Sóc Trăng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Nam Thương! Với thắc mắc “nâng mũi S Line 3D là gì? Có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line 3D là gì?

Theo như quảng cáo, nâng mũi S Line 3D là phương pháp sử dụng thiết bị 3D hiện đại vào nâng mũi, cho phép khách hàng xem trước kết quả, đồng thời lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất.

Nâng mũi S Line 3D

Nâng mũi S Line 3D thực chất chỉ là “đánh lừa” thị giác khách hàng

Nâng mũi S Line 3D có tốt không?

Công nghệ 3D là một trong những phát minh sáng tạo bậc nhất về hình ảnh, tuy nhiên nó chỉ thực sự phát huy được hiệu quả nếu như được áp dụng vào đúng trường hợp và đúng ngành nghề. Theo các chuyên gia, thực tế công nghệ 3D không mang lại hiệu quả cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi đặc thù của thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở việc khắc phục khuyết điểm mà còn là tạo hình để giúp làm đẹp.

Muốn có chiếc mũi đẹp thanh tú và tự nhiên thì phụ thuộc rất lớn vào chất liệu, công nghệ nâng mũi S Line của Hàn, tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Cho dù bạn có chọn kiểu dáng mũi trên máy đẹp đến đâu mà tay nghề bác sĩ yếu và áp dụng sai công nghệ thì cũng bằng không.

Nâng mũi S Line 3D

Kết quả nâng mũi S Line có đẹp và an toàn hay không thì phụ thuộc phần lớn vào tay nghề, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng như công nghệ, chất liệu sử dụng

Do đó, để tránh thất vọng vì sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh minh họa với kết quả thẩm mỹ thực tế sau phẫu thuật, phái đẹp nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nhé!

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW danh tiếng top 5 xứ Kim Chi giúp khắc phục lâu dài mọi khuyết điểm về dáng mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa hơn với gương mặt.

Nâng mũi S Line 3D

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là đơn vị hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Việt Nam

Với việc sử dụng chủ yếu là chất liệu sụn tự thân gồm sụn vách ngăn và sụn vành tai, nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc đích thực tại JW sẽ giúp chỉnh sửa từ a đến z mọi khuyết điểm của mũi, cho mũi đẹp tự nhiên, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, kết quả được duy trì hiệu quả lâu dài, không đau, không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng được đào tạo bài bản chuyên sâu về kỹ thuật nâng mũi S Line thực thụ từ chính các chuyên gia hàng đầu của JW Hàn, và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, trong đó có nâng mũi. Bằng kinh nghiệm, năng lực và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ của JW sẽ giúp bạn phân tích tỉ mỉ cấu trúc chiếc mũi, nhận định chính xác các khuyết điểm, từ đó chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp nhằm tạo hình dáng mũi mới đạt tỷ lệ cân đối, tự nhiên, hài hòa với gương mặt bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, chất liệu sụn sử dụng để nâng cao mũi tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt, được thiết kế với rất hình dáng, kích thước đa dạng, đảm bảo khả năng tương thích với cơ thể cao và giúp tạo dáng mũi vừa vặn, có độ cao, lướt nhẹ rất tự nhiên.

Nâng mũi S Line 3D

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người