logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast


Hiện nay, phương pháp S Line được đông đảo khách hàng yêu thích vì không những làm đẹp hiệu quả mà còn mang lại sự an toàn cao. Với việc sử dụng sụn tự thân bao bọc vùng đầu mũi sẽ loại trừ biến chứng bóng đỏ, lộ sóng…vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng đủ và với những ca mũi khó bẩm sinh, phẫu thuật bị hư… thì việc lấy sụn tự thân không mấy phù hợp.

Có hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi… Những trường hợp như vậy sửa mũi S Line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Nâng mũi S Line bằng Tutoplast là bước đột phá mới nhất về sửa mũi giúp khắc phục các tình trạng trên.

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast Hình minh họa

Tutoplast là gì?

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn .

Có thể nói, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt hiện nay. Kích thước của sụn Tutoplast sẽ được tính toán đo đạc để đảm bảo kích thước vừa đủ để cấy ghép vào mũi, giúp nâng cao mũi, kéo dài đầu mũi kê cả khi mũi quá ít sụn vách ngăn hoặc không còn sụn vách ngăn do phẫu thuật sửa mũi quá nhiều lần làm đầu mũi biến dạng.

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast Tutoplats là chất liệu lót khi nâng mũi trong trường hợp vùng da đầu mũi bị mỏng

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast cho trường hợp nào?

+ Sụn tự thân không đủ

+ Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn

+ Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi

+ Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó

+ Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi.

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast Tutoplast với thiết kế nhỏ, mảnh giúp dáng mũi sau khi nâng đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast ở đâu?

Hiện nay, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line bằng Tutoplast được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn và đã thực hiện hàng ngàn ca nâng sửa mũi, giúp không ít người lấy lại sự tự tin vào ngoại hình. Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam có đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc có thể giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt.

Có thể nói kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast là một bước đột phá về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Mũi Tutoplst không chỉ có dáng mũi đẹp tự nhiên theo kiểu Á Đông mà quan trọng hơn là nó an toàn sau khi được thực hiện ở bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Nâng mũi S Line bằng Tuloplast tại đây, bạn có thể yên tâm vì:

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại đây được đào tạo chuyên môn sâu, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

+ Công nghệ nâng mũi S Line bằng Tutoplast tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi hoàn thiện nhất.

+ Nâng mũi S Line được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp như ý.

+ Vật liệu độn và Tutoplast đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

 Nâng mũi S Line bằng Tutoplast cho dáng mũi hài hòa, cân đối hơn

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast có thể mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý, bảo vệ tối đa cho vùng đầu mũi của bạn được an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người