logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line bị hỏng phải xử lý như thế nào?


Chào bác sĩ, em đang rất lo lắng vì sau khi mới nâng mũi S Line ở Hà Nội năm ngoái nhưng giờ mũi bị bóng đỏ, đầu mũi hơi lệch, đôi lúc hơi đau nữa. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi S Line bị hỏng phải xử lý như thế nào để khắc phục không ạ? (Mai Lan – Bắc Ninh).

Sửa mũi bóng đỏ, lộ sóng

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

Trả lời:

Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc nâng mũi S Line bị hỏng phải xử lý như thế nào để khắc phục, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S Line là công nghệ hiện đại, được xem là trào lưu làm đẹp mang đến hiệu quả cao, phù hợp với cấu trúc mũi của người Châu Á. Tuy nhiên, có rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ gặp phải những biến chứng sau khi nâng mũi bởi thực hiện phẫu thuật tại các địa chỉ kém uy tín và chất lượng.

nâng mũi s line bị hỏng

Nâng mũi S Line đang là trào lưu làm đẹp của phụ nữ Châu Á

Nguyên nhân khiến nâng mũi S Line hỏng đó là tay nghề bác sĩ, vật liệu sụn nhân tạo quá, cách chăm sóc sau nâng mũi chưa hợp lý. Một số biểu hiện của mũi S Line bị hỏng đó là đầu mũi bị lệch, tấy đỏ, mũi lộ sóng… Khi thấy những tình trạng này bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn.

phẫu thuật chỉnh mũi hỏng

Nếu nâng mũi S Line tại các trung tâm kém chất lượng, bạn có thể gặp những biến chứng nguy hại

Nâng mũi S Line bị hỏng phải xử lý như thế nào?

Trong trường hợp mũi S Line bị hỏng, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiến hành chỉnh sửa lại cấu trúc mũi cho bạn. Với các bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm tình trạng mũi hỏng của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng chỉ sau một lần phẫu thuật.

khắc phục tình trạng mũi hỏng, lệch bằng công nghệ nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng khắc phục tình trạng mũi hỏng, lệch bằng công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Trước tiên, bác sĩ sẽ lấy các loại sụn của phương pháp cũ ra khỏi mũi, sau đó tái tạo lại trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Loại sụn nhân tạo này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ mềm cần thiết, giảm ma sát với da mũi do đó không gây ra hiện tượng lộ sóng mũi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người