logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line bị lệch thì phải làm sao?


Chào bác sĩ, trước đây em đã từng nâng mũi S Line nhưng dáng mũi lại không được đẹp, bên cạnh đó đầu mũi nhìn bị lệch. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết nâng mũi S Line bị lệch thì phải làm sao ạ? (Phương Anh – Quận Bình Tân – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

nâng mũi s line bị lệch

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi S Line bị lệch thì phải làm sao đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi S Line là một trong những kỹ thuật làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc, giúp khắc phục dáng mũi thô, to bè mà người Á Đông hay gặp phải. Kỹ thuật nâng mũi S Line mang đến dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, đẹp tự nhiên và rất thanh tú.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này bởi công nghệ phải được chuyển giao từ Hàn Quốc. Không ít trường hợp chị em đến các thẩm mỹ viện kém uy tín và gặp những biến chứng không mong muốn như mũi bị lệch, mũi kém tự nhiên… sau khi nâng mũi S Line.

Nâng mũi S Line bị lệch phải làm sao?

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Trong trường hợp nâng mũi S Line bị lệch, bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, một địa chỉ uy tín với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi với ký kết nhượng quyền thường hiệu. Tại JW, không những công nghệ cao cấp mà đội ngũ bác sĩ còn có trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề mũi lệch.

Phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi S Line tại JW

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi S Line tại JW

Quá trình chỉnh sửa mũi lệch do phẫu thuật hỏng bao gồm công đoạn lấy vật liệu nâng mũi ra khỏi mũi, tiến hành dựng lại trụ vách ngăn, căn chỉnh đầu mũi về lại vị trí cần đầu, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Với sụn tự thân, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc mũi đẹp, thanh thoát mà không phải lo các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người