logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line cho nam giới có được hay không?


Nâng mũi S Line cho nam giới là cách làm đẹp mũi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Sau nâng mũi, quý ông sẽ tự tin hơn với vẻ đẹp nam tính, hút hồn đối phương.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

nâng mũi s line cho nam giới

Quý ông có chiếc mũi gọn đẹp rất trông phong độ và lịch lãm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em là nam, năm nay em 24 tuổi. Bẩm sinh chiếc mũi của em không cao, vừa thấp vừa thô và to trông kém thẩm mỹ. Em có ý định đi nâng mũi để trông cá tính, mạnh mẽ hơn. Em có xem trên mạng, báo chí… thấy nhiều người nâng mũi S Line xong rất đẹp, nhưng đa phần đều là con gái. Do vậy, em muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi S Line cho nam giới có được hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi S Line cho nam giới có được hay không?

Nhu cầu làm đẹp trong xã hội ngày càng tăng, do vậy, phẫu thuật thẩm mỹ không còn dành riêng cho phái nữ mà cánh mày râu cũng cần đến, trong đó có nâng mũi S Line. Nâng mũi S Line cho nam về cơ bản không khác gì so với chị em phụ nữ, cũng được tiến hành bằng cách đặt sụn nhân tạo làm cao 2/3 sóng mũi và 1/3 đầu mũi được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để tránh những biến chứng sau phẫu thuật. Chỉ khác ở kết quả đạt được là thay vì phái đẹp sở hữu chiếc mũi cong mềm mại hình chữ S thì phái mạnh sẽ có chiếc mũi thẳng nam tính, mạnh mẽ hơn. Tùy thuộc vào đường nét gương mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ có cách tiến hành phù hợp mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Quy trình nâng mũi S Line

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Điều quan trọng trong nâng mũi S Line cho nam giới là cần lựa chọn địa điểm chất lượng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tư vấn và thăm khám cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi vừa ý.

chiếc mũi cao và gọn đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng có chiếc mũi cao và gọn đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người