logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line cho nam


Câu hỏi: Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Huy Hoàng, mũi em bị gồ nên ngoài hình nhìn không được ổn cho lắm. Chị gái em khuyên nên đến trung tâm để nâng mũi S Line cho nam, giúp cải thiện ngoại hình và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi S Line bao lâu thì lành ạ? (Huy Hoàng, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Huy Hoàng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi S Line bao lâu thì lành đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, phương pháp nâng mũi S Line cho nam giới được khá nhiều quý ông tìm hiểu và lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh sửa ngoại hình. Đối với nam giới thì chiếc mũi không chỉ là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt mà còn là biểu tượng cho đường công danh, tài lộc. Chính vì thế, việc chỉnh hình mũi cho nam giới cần bàn tay khéo léo của bác sĩ, sao cho dáng mũi cao đẹp, tướng số tốt và phải giữ được nét nam tính, cứng cáp sẵn có.

Nâng mũi S Line cho nam

Hình minh họa

Nâng mũi S Line cho nam giới có rất nhiều điểm khác với nâng mũi ở nữ. Bởi một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn của nam giới phải là mũi có dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Những khuyết điểm về mũi mà nam giới thường gặp phải là mũi bị gồ, sống mũi to bè, lỗ mũi rộng, v.v… Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ có chỉ định nâng mũi và áp dụng các thao tác xử lí kết hợp như:

+ Mũi thấp bè: tiến hành nâng mũi S Line, tuy nhiên phải chỉnh dáng mũi sao cho thẳng, cứng cáp chứ không cong hình chữ S như nâng mũi cho nữ giới.

+ Trường hợp bị gồ trên sóng mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ.

+ Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

+ Đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi.

+ Lỗ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Nâng mũi S Line cho nam

Bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để có chỉ định phù hợp đối với tình trạng mũi của mình

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line cho nam giới được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, có thể giúp các bạn nam sở hữu dáng mũi cao đẹp, cứng cáp và nam tính như mong muốn.

Nâng mũi có nhanh lành hay không thì cũng phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau phẫu thuật thế nào.

Quy trình chăm sóc sau khi nâng mũi S Line cho nam giới:

+ Không dùng kiếng mát hoặc đeo khẩu trang bằng vải, quá chật, quá bức bí gây ảnh hưởng đến vùng mũi.

+ Không được phép đụng chạm hay sờ vào mũi trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Trong 2 – 3 ngày , bạn nên băng ép cố định sóng mũi bằng băng ép chuyên dụng và không được tháo xuống nếu chưa có yêu cầu của bác sĩ.

+ Tránh ăn những loại thức ăn có thể gây ra sẹo lồi (thịt bò, rau muống, hải sản,…)

Nâng mũi S Line cho nam

Cần kiêng ăn một số loại thực phẩm gây sẹo hoặc đau nhức sau phẫu thuật nâng mũi

+ Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Mesh (bông tăm) sẽ được chèn vào hai lỗ mũi để hạn chế việc chảy máu nên bạn đừng tháo ra dù hơi khó thở, Mesh sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc và tái khám tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nếu bạn tuân thủ tốt quy trình chăm sóc trên thì chỉ khoảng 3 – 6 tháng dáng mũi của bạn sẽ cứng cáp và ổn định, ngoại hình cải thiện rất nhiều.

Nâng mũi S Line cho nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người