logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line có để lại di chứng về sau không?


Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi và đang có ý định đi nâng mũi S Line để cải thiện dáng mũi thấp, đầu mũi to của mình. Tuy nhiên em lại khá lo lắng liệu nâng mũi S Line có để lại di chứng về sau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thanh Thùy – TP. HCM).

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Trả lời:

Thanh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nâng mũi S Line có để lại di chứng về sau không chủa bạn chuyên chuyên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Công nghệ nâng mũi S Line là gì?

Công nghệ nâng mũi S Line được xem là kỹ thuật hiện đại, phù hợp với cấu trúc mũi của người Á Đông, có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau.

nâng mũi s line có để lại di chứng

Nâng mũi S Line giúp cho phái đẹp thêm tự tin với nhan sắc của mình

Mũi S Line có dáng cong nhẹ hình chữ S chạy từ góc sóng mũi cho đến đầu mũi, tổng thể chiếc mũi vừa cao ráo, vừa thon gọn. Với sự kết hợp giữ sụn tự thân dùng để dựng trụ vách ngăn mũi, kéo dài và bảo vệ đầu mũi bên cạnh đó nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm nhân tạo Hàn Quốc đồng thời thu gọn hai cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Nhờ khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi nên công nghệ nâng mũi S Line có thể áp dụng cho mũi thấp, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bị hỏng do phẫu thuật…

Nâng mũi S Line có để lại di chứng về sau không?

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ không cần lo lắng về các biến chứng nhờ công nghệ nâng mũi S Line hiện đại được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Kỹ thuật nâng mũi S Line phòng chống hiệu quả các biến chứng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi mà những phương pháp cũ hay gặp phải. Bên cạnh đó, nhờ sụn tự thân có độ tương thích cao, mũi sẽ không bị di chứng về sau nên bạn có thể yên tâm thực hiện nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người