logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Mũi em khá thấp, ngắn và đầu mũi hơi to nên em đang muốn đi cải thiện các khuyết điểm này bằng phương pháp nâng mũi chỉnh hình toàn diện S line. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết hiện nay nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

(Lê Vy, An Giang)

Trả lời:

Bạn Lê Vy thân mến!

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền - Hình minh họa

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nâng mũi S line được nhiều người biết đến như là phương pháp phẫu thuật với công nghệ hiện đại, rất an toàn mà lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Ưu điểm của kỹ thuật này là sự hài hòa, tự nhiên của dáng mũi nhờ sở hữu độ cong uốn nhẹ mềm mại như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi nhỏ, kín, cân đối với khuôn mặt. 

Nâng mũi S line đúng như những gì bạn nói, nó có thể giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ đầu – sống – trụ mũi, giúp khắc phục được tất cả các khuyết điểm mũi ngắn hếch, vẹo vách ngăn, mũi thô to, gồ ghề, xương mũi bè,… chỉ trong nhanh chóng. 

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi S line sẽ khác nhau. Bởi nó phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ và đội ngũ bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, mức chi phí còn tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Với lợi thế này, khi làm đẹp với chúng tôi bạn sẽ được áp dụng quy trình thực hiện, nguyên vật liệu nâng mũi, thiết bị hỗ trợ,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ lành nghề và từng được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm của mũi, từ đó chỉ định kỹ thuật khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Xem bảng giá tại đây.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền - tác quyền thương hiệu

JW là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Sau khi thăm khám kĩ càng, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ngắn trong miệng, bóc tách khoang trống để đưa miếng sụn mềm chuyên biệt vào để làm cao mũi. Kế đến, tiến hành giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn bên trong nhằm khắc phục tình trạng mũi ngắn hiệu quả, giúp đầu mũi được nâng cao tự nhiên; đồng thời bao bọc toàn bộ chóp mũi với sụn tai để phòng tránh mọi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,… Cuối cùng, bác sĩ cân nhắc xem có nên chỉnh sửa các chi tiết khác hay không và may lại vết thương.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, khi tiến hành nâng mũi S line tại JW bạn sẽ được ứng dụng công nghệ tiền mê mới nhất hiện nay, không chỉ giúp giảm đau đớn mà sau phẫu thuật bạn không có cảm giác mệt mỏi nhiều và được về ngay trong ngày. 

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Trường hợp khách hàng trước phẫu thuật mũi ngắn, hơi thô, thấp,… sau nâng mũi S line tại JW đã thay đổi toàn diện.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người