logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line không phẫu thuật có được không?


Chào bác sĩ, em có nghe một số thông tin có thể nâng mũi mà không cần phẫu xâm lấn khiến em rất băn khoăn, bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi S Line không phẫu thuật có được không ạ? (Thanh Huyền – Quận 4 – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Trả lời:

Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi S Line không phẫu thuật có được không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

nâng mũi s line không phẫu thuật

Nâng mũi S Line không phẫu thuật có được không?

Hiện nay, chưa có một trường hợp nào được chứng nhận có thể nâng mũi S Line mà không cần phẫu thuật cả. Cấu trúc mũi của con người bao gồm rất nhiều yếu tố như đầu mũi, xương mũi, sóng mũi, cánh mũi… Do đó, chỉ có phẫu thuật mới có thể thay đổi được hình dáng của mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line là quá trình thay đổi tổng thể cấu trúc mũi bao gồm gọt xương mũi bị bè, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, tạo trụ vách ngăn mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai), thu gọn cánh mũi, có thể kéo dài đầu mũi nếu mũi ngắn… Phương pháp này khắc phục được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi mà kỹ thuật nâng mũi cũ hay gặp phải.

khuôn mặt thanh tú hơn nhờ chiếc mũi cao ráo, thon gọn sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng có khuôn mặt thanh tú hơn nhờ chiếc mũi cao ráo, thon gọn sau khi nâng mũi S Line tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, do đó luôn cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất, đặc biệt là nâng mũi S Line theo tiêu chuẩn Hàn. Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm kết hợp cùng các trang thiết bị Y tế sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như mong muốn với dáng chữ S cong mềm mại và hơn hết là nâng cao an toàn trong quá trình phẫu thuật.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người