logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line là gì


Câu hỏi: 

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, gần đây đi đâu tôi cũng thấy các chị em bàn tán xôn xao về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S Line. Nghe bảo đây là phương pháp tạo hình mũi đẹp thanh tú tiên tiến nhất hiện nay. Nhìn lại thấy chiếc mũi của mình cũng không được đẹp lắm nên đang có dự định đi nâng mũi. Vậy xin hỏi bác sĩ, nâng mũi S Line là gì? Kết quả như thế nào và chi phí bao nhiêu? Rất mong được tư vấn! (Như Ý, Lâm Đồng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Như Ý! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với băn khoăn nâng mũi S Line là gì, kết quả như thế nào và chi phí bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line là gì

Nâng mũi S Line là gì – Ảnh minh họa

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo hình chiếc mũi có dáng cong nhẹ chữ S, chạy dài từ gốc trán mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, 3 điểm quan trọng tạo nên dáng mũi S Line đó chính là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Dáng mũi S Line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông chúng ta bởi những đặc điểm như: mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng, chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi.

Nâng mũi S Line là gì

Điểm khác biệt của nâng mũi S Line so với các kỹ thuật nâng mũi thông thường là:

+ Dùng chất liệu thân thiện với người sử dụng, khắc phục hiệu quả các biến chứng như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống, thủng da đầu mũi…, có độ tương thích cao lên tới 93% so với mô sụn người.

+ Chỉnh hình một cách toàn diện nhất dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi tạo dáng S Line chuẩn Hàn, mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa.

=> Hiện nay, nâng mũi S Line được áp dụng phổ biến theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc – quốc gia hàng đầu về các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Về cơ bản đây là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ mũi một cách hoàn thiện nhất đến từng chi tiết, nâng cao sự hài hòa trên gương mặt và tự tin cho mỗi người.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S Line

+ Mũi đẹp toàn diện, dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, mềm mại tự nhiên

+ Hình dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng

+ Khắc phục hiệu quả mọi biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng… cũng như khuyết điểm của mũi như ngắn, hếch, gồ…

+ Là giải pháp hoàn thiện để sửa mũi đã từng nâng nhưng bị hỏng trước đó.

Nâng mũi S Line là gì

Nâng mũi S Line giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi khiến gương mặt trở nên sáng, thanh tú hơn rất nhiều

Nâng mũi S Line là gì

Nâng mũi S Line khắc phục tình trạng lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn do đã từng nâng mũi trước đó ở cơ sở kém chất lượg. Sau phẫu thuật tại JW, mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Trên thực thế chi phí nâng mũi S Line phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, tay nghề bác sĩ, chất liệu sử dụng, phương pháp thực hiện… Do đó, bạn không nên bận tâm quá nhiều về vấn đề này mà trước tiên hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề cao để thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi S Line của JW tại đây.

Nâng mũi S Line là gì

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người đi đầu trong việc thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn vào làm đẹp cho khách hàng. Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiến top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng nâng mũi S Line, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm khi quyết định làm đẹp tại JW.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người