logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi s line ở đâu đẹp


Dáng mũi đẹp thanh tú, thon gọn là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, do gen di truyền và nhiều yếu tố khác tác động mà mỗi người có một dáng mũi khác nhau, tất nhiên không phải ai cũng cảm thấy hài lòng với chiếc mũi mình đang sở hữu.

Hiện nay, nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp bạn “thỏa mãn” ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, cong nhẹ hình chữ S mềm mại và cân đối hơn với gương mặt chỉ sau 45 – 60 phút phẫu thuật.  Phương pháp này còn có kết hợp chỉnh hình tổng thế dáng mũi, khắc phục các khuyết điểm của mũi như: đầu mũi to bè, cánh mũi to, mũi gồ, mũi hếch, v.v… mang lại dáng mũi đẹp hài hòa, hoàn thiện.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo (đặt ở phần sóng mũi) và sụn tự thân (bọc đầu mũi) trong phương pháp mũi S Line đã mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như thời gian duy trì kết quả lâu dài. Sụn tự thân được sử dụng để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường gặp của phương pháp nâng mũi cổ điển như: đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S Line

+ Mang lại cho bạn dáng mũi S Line mềm mại, thanh thoát và đẹp toàn diện.

+ Quy trình thực hiện nâng mũi khép kín và an toàn

+ Phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm xấu của mũi (ngắn, gồ, hếch,…)

+ Kết quả duy trì lâu dài.

+ Có thể về ngay trong ngày mà không phải lưu lại bệnh viện.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp Ưu điểm khi nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nâng mũi S Line trong vài năm trở lại đây là phương pháp làm đẹp khá phổ biến, cơ sở thẩm mỹ nào cũng “rầm rộ” quảng cáo, lôi kéo khách hàng. Chính vì thế mà nâng mũi S Line ở đâu đẹp, ở đâu nâng mũi an toàn,… là những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp Tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Vì sau nên nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam?

+ Thuật ngữ “Nâng mũi S Line” được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đặt tên, ông được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, hệ thồng trang thiết bị từ nước ngoài nên khi bạn làm đẹp tại đây, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật, trang thiết bị máy móc… chuẩn Hàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ đã được đi tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc gương mặt, từ đó biết được nên nâng mũi cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự hài hòa cân đối.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line dạng mô phỏng 2D

+ Nâng mũi S Line được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp như ý.

+ Tất cả vật liệu độn đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

+ Nâng mũi S Line chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line giúp dáng mũi thanh tú, gương mặt hài hòa hơn

Hàng năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng sửa mũi, mang lại diện mạo như ý và sự tự tin cho bao người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người