logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line ở Hà Nội


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Cẩm Tú, em đã có ý định đi nâng mũi S Line ở Hà Nội để cải thiện ngoại hình từ rất lâu rồi nhưng chưa có dám đi vì em sợ sẽ để lại sẹo. Sau khi thấy một người bạn cũng đi nâng mũi tại trung tâm về và nhìn xinh đẹp hơn rất nhiều, không hề có sẹo hay dấu vết gì nên em quyết định “Nam tiến” để làm đẹp. Trung tâm cho em hỏi chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu ạ? (Cẩm Tú, Hà Nội)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Cẩm Tú thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi S Line đang là phương pháp thẩm mỹ hoàn thiện có thể giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, cong nhẹ hình chữ S mềm mại và cân đối với gương mặt như mong ước của mọi khách hàng.  Phương pháp này ngoài việc nâng cao sóng mũi ra thì còn có kết hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi, khắc phục các khuyết điểm của mũi như: đầu mũi to bè, cánh mũi to, mũi gồ, mũi hếch, v.v… mang lại đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line ở Hà Nội

Nâng mũi S Line ở Hà Nội – Ảnh minh họa

Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi S Line có dùng sụn tự thân bọc đầu mũi nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi…. duy trì kết quả lâu dài, ổn định và an toàn.

Chính vì những ưu điểm này mà nâng mũi S Line ở Hà Nội hay TP.HCM đều có sức hút “mãnh liệt” dành cho những người yêu tích việc làm đẹp.

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát như mong muốn.

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi S Line:

+ Mang lại cho bạn dáng mũi S Line mềm mại, thanh thoát và đẹp toàn diện.

+ Quy trình thực hiện nâng mũi khép kín và an toàn

+ Phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm xấu của mũi (ngắn, gồ, hếch,…)

Nâng mũi S Line có thể chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

+ Chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

+ Kết quả duy trì lâu dài.

+ Có thể về ngay trong ngày mà không phải lưu lại bệnh viện.

Chi phí nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

Sau khi nâng mũi S Line, khuôn mặt khách hàng này trở nên thanh thoát, hài hòa hơn

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người