logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên theo thời gian


Ngay từ khi ra đời phương pháp nâng mũi  S line sụn tự thân toàn bộ đã chứng tỏ được sự vượt trội hơn các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, giúp mang đến chiếc mũi đẹp và phòng chống các biến chứng hiệu quả.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

nâng mũi  S line sụn tự thân toàn bộ

Dáng mũi đẹp hoàn thiện tồn tại theo thời gian với phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ

Nếu như phẫu thuật nâng mũi truyền thống với sụn nhân tạo chỉ chỉnh sửa được khuyết điểm mũi thấp mà không đảm bảo được một cấu trúc mũi an toàn, tự nhiên thì phẫu thuật nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc.

Thế nào là nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ?

Kỹ thuật nâng mũi này có hai điểm chính là mũi phải có dáng tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành đường nét S line, đây là hình dáng mũi có độ cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc.

Đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi S line là phải ghép toàn bộ sụn tự thân – có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai. Khi lấy các sụn này, bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi để sắp xếp đầu mũi thon gọn, dài và hai lỗ mũi tạo hình tam giác giống như mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Với trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn. Nếu da bạn không đủ dày, nâng mũi S line bằng sụn tự thân toàn bộ sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

BS Tú Dung

BS Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tư vấn khách hàng nâng mũi S line

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Ngoài ra sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, đẹp tồn tại theo thời gian.

Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn yên tâm.

Nâng mũi S line bằng sụn thân hiện nay cũng là giải pháp tốt cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Ngoài ra, để có được dáng mũi S line như mong muốn, khác hàng phải lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Tự hào là đơn vị đi đầu công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn được cam kết an toàn bởi công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ kim chi cùng với chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương JW Hàn Quốc chính là lời cam kết của chúng tôi.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nang-mui-sline-5

nang-mui-sline-12

nang-mui-sline-3

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người