logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi S Line webtretho


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Hồng Hoa, em có đọc được một số bài viết về phương pháp nâng mũi S Line webtretho đăng tải trên mạng Internet. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi S Line có đau nhiều lắm không ạ? (Hồng Hoa, Đà Nẵng)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Hồng Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi thế nào đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình mũi được đông đảo phái đẹp ưa chuộng hiện nay vì có thể biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp của các cô gái thành hiện thực.

Nâng mũi S Line webtretho

Nâng mũi S Line webtretho – Ảnh minh họa

Nếu như trước đây, kỹ thuật nâng mũi cổ điển bằng sụn nhân tạo chỉ mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S Line mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”, tức là chỉnh mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Chính nhờ sự can thiệp được vào sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn.

Nâng mũi S Line webtretho mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện

Nâng mũi S Line giúp nâng cao sống mũi, đồng thời chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo mũi đẹp tự nhiên dáng chữ S mềm mại, thanh thoát, đầu mũi và cánh mũi cũng được xử lí sao cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh kín, cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đó là những ưu điểm vượt trội mà chỉ có kỹ thuật nâng mũi S Line mới làm được.

Sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo (đặt ở phần sóng mũi) và sụn tự thân (bọc đầu mũi trong phương pháp mũi S Line đã thực sự mang lại một dáng mũi hoàn thiện, tự nhiên cho khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật lâu dài. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, hoặc sụn sườn, quá trình lấy sụn tự thân diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và rất an toàn.

 Bạn nên đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Ngoài ra, một điểm khác biệt nữa trong kỹ thuật nâng mũi S Line là do vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường gặp của phương pháp nâng mũi cổ điển như: đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Nâng mũi S Line webtretho giới thiệu có đau không?

Nâng mũi S Line không gây đau nhiều như bạn tưởng, sau phẫu thuật sẽ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng đầu mũi, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn cứ yên tâm làm đẹp cho mình nhé!

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

 Nâng mũi S Line giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người