logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi sau 2 tuần có cần kiêng ăn nữa không?


Chào bác sĩ, em mới nâng mũi S Line tại JW 2 tuần, đã cắt chỉ và thấy dáng mũi đã khá đẹp rồi, không còn sưng hay đau gì nữa. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi sau 2 tuần có cần kiêng ăn nữa không? Em cảm ơn! (Hà My – Lâm Đồng).

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Hà My thân mến!

Thắc mắc nâng mũi sau 2 tuần có cần kiêng ăn nữa không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi, ngoài công nghệ, trình độ bác sĩ bạn cần có cách chăm sóc phù hợp, đúng quy chuẩn. Một số trường hợp không lưu ý vấn đề này có thể khiến mũi gặp phải biến chứng không mong muốn.

nâng mũi sau 2 tuần

Nâng mũi là giải pháp để bạn có được chiếc mũi cao ráo, thanh thoát và quyến rũ hơn

Nâng mũi sau 2 tuần có cần kiêng ăn nữa không?

Như câu hỏi của bạn Hà My, thực tế sau nâng mũi khoảng 7 ngày là đã có thể cắt chỉ, mũi giảm sưng đau. Tuy nhiên, thông thường chúng ta cần có chế độ chăm sóc mũi liên tục trong vài tháng đầu bởi sự thay đổi cấu trúc chiếc mũi cần có thời gian để thích nghi. Nhiều trường hợp đòi hỏi mũi vừa nâng phải đẹp tự nhiên ngay lập tức, nhưng điều này rất khó để đạt được, tùy cơ địa mà mũi đạt độ tự nhiên, thanh tú sau 3 đến 6 tháng.

chế độ kiêng

Bạn cần có chế độ kiêng các loại thức ăn gây sẹo, phù nề sau khi nâng mũi

Vấn đề ăn uống là một trong những yếu tố hết sức quan trọng, vào thời gian sau nâng mũi vài tháng, bạn cần chú ý hạn chế sử dụng các thực phẩm gây sẹo, sưng phù như rau muống, hải sản, thịt bò… đặc biệt không nên tác động mạnh lên mũi hoặc thường xuyên nằm nghiêng vì lúc này mũi chưa ổn định, có thể bị biến dạng.

Lưu ý khi nâng mũi

Để nâng mũi đẹp cũng như an toàn, bác sĩ phẫu thuật cần có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ đồng thời có sự hỗ trợ từ các thiết bị Y tế hiện đại.

chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng trở nên xinh đẹp với chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi và các bác sĩ chuyên sâu chỉnh hình mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi và đặc biệt an toàn, không gây ra bất kì biến chứng nào.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người