logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Silicon được bao lâu?


Chào bác sĩ, em đang muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình. Tuy nhiên theo em biết thì nếu sử dụng chất liệu silicon mũi sau khi nâng không được bền lâu. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi Silicon được bao lâu không ạ và có phương pháp nào khác cho mũi đẹp tự nhiên mà lại bền lâu không? (Thanh Thủy – Quận Bình Tân).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc nâng mũi silicon được bao lâu và có phương pháp nào khác cho mũi đẹp tự nhiên mà lại bền lâu không như sau:

Nâng mũi bằng Silicon được bao lâu?

nâng mũi silicon

Nâng mũi silicon tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hại

Nâng mũi bằng vật liệu silicon là phương pháp truyền thống, có từ lâu và được nhiều người sử dụng trong thời gian trước đây. Tuy nhiên chất liệu này thường làm mất sự tự nhiên của mũi, thường chỉ tồn tại được vài năm sau đó phải lấy ra. Bên cạnh đó, nâng mũi bằng silicon còn tiềm ẩn các rủi ro như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… do vậy, ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ không còn đánh giá cao phương pháp này, do vậy bạn nên áp dụng các phương pháp khác khi nâng mũi để phòng ngừa biến chứng.

Phương pháp nâng mũi bền lâu và đẹp tự nhiên

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line bằng sụn tự thân và kết hợp sụn nhân tạo

Hiện nay, phương pháp nâng mũi công nghệ S Line đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên, cong nhẹ nhàng hình chữ S. Kỹ thuật này kết hợp sụn tự thân lấy từ cơ thể để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, có thể thu gọn hai cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ để chiếc mũi đạt độ thanh tú cao.

chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng xinh đẹp hơn với chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi S Line bền lâu với thời gian, nhờ sụn tự thân bao bọc đầu mũi nên phòng chống được nhiều biến chứng. Do đó, bạn nên áp dụng phương pháp S Line để  có chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và bền lâu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người