logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Nguyệt Cát, em thấy người bạn của em sau khi đi nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc về nhìn xinh hơn hẳn, dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp thế nào ạ? (Nguyệt Cát, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Nguyệt Cát thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, trong đó phương pháp nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc khá được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Hình minh họa

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể mang lại dáng mũi đẹp hơn, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp mũi tương đối tốt, vùng da đầu mũi dày có thể không cần phải bọc sụn tự thân mà vẫn an toàn.

Khác với sụn thường được sử dụng ở Việt Nam từ trước tới nay được cắt gọt từ một thỏi silicon lớn. Sụn mềm Hàn quốc được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này giúp dáng mũi trở nên mềm mại, thanh thoát và tự nhiên.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Sụn mềm Hàn Quốc với nhiều kích cỡ, phù hợp với từng dáng mũi khác nhau

Để có thể nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc bằng chất liệu chất lượng và có xuất xứ rõ ràng, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ làm đẹp mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Đây là trung tâm nhanh chóng tại Việt Nam có sự chuyển giao công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn, vì thế mọi trang thiết bị cũng như vật liệu phẫu thuật hay chất liệu sụn mềm đều được nhập khẩu, có nguồn gốc và chế độ bảo hành rõ ràng.

Hơn nữa bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi nâng mũi, bạn nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ để chọn kích cỡ sụn mềm Hàn Quốc cho phù hợp

Ưu điểm khi nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Sụn được nhập từ Bệnh viện Hàn Quốc JW với từng sản phẩm đóng gói riêng

+ Công nghệ nâng mũi chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật khuôn mặt được đào tạo từ JW Hàn trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn.

+ Chế độ bảo hành lâu dài nhất VN

+ Cam kết tồn tại hiệu quả lâu dài

+ An toàn và nhanh hồi phục

+ Mũi được bảo vệ tối đa với biến chứng.

Hình ảnh trước sau nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người