logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi tái cấu trúc – Giải pháp tái tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên


Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc là một công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại. Nhưng không phải ai cũng biết đến phương pháp này. Với kỹ thuật  tạo hình xây dựng cấu trúc bên trong cũng như chỉnh sửa hình dáng bên ngoài của chiếc mũi mang lại một chiếc mũi hài hòa nhất với gương mặt. 

Nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc là gì? 

Nâng mũi tái cấu trúc là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi và trụ mũi. Sau khoảng thời gian hồi phục bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi của sống mũi  mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn dài lâu. 

Mô phỏng quá trình nâng mũi tái cấu trúc

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi tái cấu trúc

Với công nghệ nâng mũi tái cấu trúc không cần quan tâm đến nâng mũi hỏng bẩm sinh hay do các tác nhân bên ngoài đều có thể áp dụng. Phương pháp sử dụng nâng mũi bằng sụn lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên sẽ có sự thích ứng với cơ thể, tránh các biến chứng sau phẫu thuật, cho kết quả ổn định lâu dài. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và thực hiện tỉ mỉ, không xâm lấn và không để lại sẹo. 

Nâng mũi tái cấu trúc_1

Ai nên thực hiện dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc?

Mũi nằm chính giữa khuôn mặt là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, vì vậy hình dáng mũi sẽ quyết định nhiều đến vẻ đẹp khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Vì vậy, kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra đời nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn thiện. Với những tình trạng sau đây nên áp dụng nâng mũi tái cấu trúc:

– Sống mũi thấp, bị vẹo, bị gãy..do bẩm sinh hoặc tai nạn.

– Những ai có ý định lấy lại chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi tái cấu trúc uy tín 

Nâng mũi tái cấu trúc_2

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại có thể tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc một cách chính xác và an toàn. Phương pháp nâng mũi tiên tiến này sẽ được bác sĩ tại JW thực hiện với tay nghề cao và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và đả, bảo an toàn lâu dài. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người