logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi Thái Lan


Thái Lan được xem là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ, nổi tiếng của toàn thế giới. Xứ sở Chùa Vàng không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên mà sự phát triển của ngành thẩm mỹ cũng chính là điểm thu hút của khách du lịch ở khắp nơi. Nổi tiếng nhất ở Thái Lan là phẫu thuật chỉnh hình với nhiều dịch vụ đa dạng và khá toàn diện. 

Nâng mũi Thái Lan

Nâng mũi Thái Lan: Ảnh minh họa

Cũng giống như Việt Nam, Thái Lan cũng tiếp nhận công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc, tuy nhiên giá thành nâng mũi Thái Lan tương đối cao hơn so với Việt Nam.

Nâng mũi Thái Lan và Việt Nam áp dụng cùng phương pháp 

Cùng là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên có thể nói công nghệ nâng mũi Thái Lan và Việt Nam là giống nhau, từ các kỹ thuật chỉnh hình đơn giản cho đến phức tạp. Công nghệ nâng mũi Thái Lan có 2 dịch vụ phổ biến đó là:

Nâng mũi Thái Lan

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

1. Nâng mũi bọc sụn thông thường

– Sử dụng sụn nhân tạo

– Đường mổ được thực hiện ở chân mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong mũi. 

2. Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi

– Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân.

– Kết hợp các kỹ thuật: chỉnh sửa dáng mũi, cánh mũi, đầu mũi,.. tức chỉnh hình toàn diện, không chỉ giúp làm cao dáng mũi mà còn mang lại một chiếc mũi đẹp toàn diện. 

Nâng mũi Thái Lan

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam

Cả hai phương pháp nâng mũi trên đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, không chỉ Thái Lan mà hiện nay tại Việt Nam cũng đã chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật này. Trong đó, đại diện Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những đơn vị thành công nhất trong việc áp dụng các kỹ thuật nâng mũi. Được biết, toàn bộ công nghệ làm đẹp tại JW đều được chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, cùng với đó là tất cả trang thiết bị, máy móc cũng đều được nhập khẩu , đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

Nâng mũi Thái Lan

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Dù nâng mũi Thái Lan hay Việt Nam thì kết quả đều như nhau, điều quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ, kết quả phẫu thuật đạt được phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, khả năng phân tích của bác sĩ. Do đó, tốt bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp tin cậy và được nhiều người đánh giá cao.

Nâng mũi Thái Lan

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW

Vì sự chênh lệch chất lượng sống cũng như thu nhập kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan cũng khác nhau nên chi phí các loại hình dịch vụ theo đó cũng sẽ khác nhau. Hiện nay, ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam nên khách hàng có nhu cầu làm đẹp sẽ không phải tốn kém nhiều chi phí để tìm sang các đất nước phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan,… như vậy vừa có thể giảm thiểu chi phí vừa có thể tiết kiệm được thời gian đi lại.

Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng mũi Thái Lan

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người