logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi tự nhiên


Một chiếc mũi cao, thanh tú, thon nhỏ sẽ giúp gương mặt gia tăng thêm phần xinh đẹp và hấp dẫn. Bạn không may mắn sở hữu dáng mũi thấp tẹt và đang muốn cải thiện? Nhưng lại không muốn sử dụng đến các phương pháp dao kéo? Hãy tham khảo ngay 2 giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên siêu đơn giản, tiết kiệm ngay sau đây.

Nâng mũi tự nhiên bằng cách mát xa

Nâng mũi tự nhiên

Mát xa là biện pháp nâng mũi tự nhiên đòi hỏi tính kiên trì cao

Có thể bạn nghi ngờ nhưng với thủ thuật massage thường xuyên, đơn giản bằng 4 bước sau đây có thể giúp nâng cao sống mũi thon gọn tự nhiên:

+ Đầu mũi: Lấy 2 ngón tay giữa đặt ở vị trí chân cánh mũi, sau đó dùng lực nhẹ nhàng vừa nhấn vào trong vừa đẩy lên phần đầu mũi. Lặp lại thao tác trên nhiều lần trong ngày, một thời gian sau bạn sẽ thấy hiệu quả.

+ Sóng mũi: Đối với phần này, bạn lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy trong khoảng vài 5 giây, rồi lặp lại động tác đó nhiều lần. Đồng thời phối hợp nhịp nhàng với toàn bộ ngón tay áp vào sống mũi

+ Để giúp mũi thon dài: Bạn thực hiện động tác vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, rồi uốn cong mũi xuống, vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và trở nên cao ráo hơn.

Nâng mũi tự nhiên bằng cách trang điểm

Nâng mũi tự nhiên

Trang điểm cũng là biện pháp che khuyết điểm mũi được nhiều chị em áp dụng

Trang điểm cũng là một cách nâng mũi tự nhiên đơn giản và hiệu quả mà nhiều người đang áp dụng. Hãy cùng thực hiện các bước sau để che đi khuyết điểm:

+ Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị phấn hoặc kem lót

+ Sau khi thoa xong kem lót xong, bạn thêm một lớp kem nền và bắt đầu tạo khối cho gương mặt.

+ Dùng phấn có gam màu sậm kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sóng mũi rồi tán đều sang 2 bên cánh mũi.

+ Sau đó, tiếp tục tạo vùng chữ T nổi bật theo sóng mũi và vùng trán thật khéo léo, tỉ mỉ.

+  Cuối cùng dùng phấn có gam màu sáng phủ nhẹ khắp mặt để tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Trên đây là 2 cách nâng mũi tự nhiên không đụng dao kéo, ít tốn kém và có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, sự kiên trì, nhẫn nại và hiệu quả cũng rất thấp. Đặc biệt, ở các trường hợp mũi quá thấp và có nhiều khuyết điểm thì đây thực sự không phải là biện pháp hay.

Một số hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Với kỹ thuật chỉnh hình mũi cấu trúc toàn diện S line hiện đại theo công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW Hàn Quốc, bạn có thể cải thiện được chiếc mũi thấp tẹt, ngắn, hếch, lệch vẹo, đầu mũi to, cánh mũi rộng,…. chỉ trong một lần phẫu thuật, cho dáng mũi đẹp hoàn thiện ở mọi góc nhìn mà không có bất kì biến chứng nào xảy ra.

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người