logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi uy tín tại TP.HCM


Người ta thường quan niệm mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt và thể hiện ý nghĩa tài lộc, công danh của người sở hữu theo thuật nhân tướng. Chính vì thế ngày càng có nhiều người quyết định nhờ đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa dáng mũi, vừa cải thiện ngoại hình vừa “cải mệnh tướng số” cho mình.

Nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Giữa hàng trăm trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động “rầm rộ” với đa dạng cách PR, quảng cáo  như hiện nay thì việc có thể tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM cũng không phải là điều dễ dàng.

Vậy một cơ sở như thế nào thì mới đủ tiêu chuẩn trở thành trung tâm nâng mũi uy tín? Trước hết, trung tâm đó cần đạt được những tiêu chí căn bản sau:

+ Công nghệ nâng mũi chính thống được chuyển giao từ cơ sở có nguồn gốc rõ ràng.

+ Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng qua các ca nâng mũi thực tế.

+ Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Quy trình nâng mũi đạt chuẩn quy định Bộ Y tế.

Ngoài các tiêu chí chính kể trên thì còn rất nhiều yếu tố mà một địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM phải đáp ứng được. Để đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý và an toàn trong quá trình “dao kéo”, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và lựa chọn một cơ sở hội tụ đầy đủ những yếu tố cơ bản kể trên.

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận các kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát như ý.

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này khi là người đưa công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chính thống từ bệnh viện JW top 5 Hàn về Việt Nam.

+ Với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, hệ thống trang thiết bị từ bệnh viện JW top 5 Hàn nên khi bạn làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật, trang thiết bị máy móc… chuẩn Hàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ đã được đi tu nghiệp nhiều năm ở JW top 5 Hàn Quốc nên có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc gương mặt, từ đó biết được nên nâng mũi cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự hài hòa cân đối.

+ Tất cả vật liệu độn nâng mũi đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sụn tự thân trong nâng mũi được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

+ Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chỉ tiền mê nhẹ chứ không cần gây mê như ở các cơ sở khác, đây là ưu thế nổi bật chỉ có tại đây.

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trở thành vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhanh chóng tại Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận tác quyền về công nghệ S Line Hàn Quốc.

Nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Bác sĩ Tú Dung là người nhanh chóng tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận quyền tác giả đối với phương pháp nâng mũi S Line

Hàng năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng sửa mũi, mang lại diện mạo như ý và sự tự tin cho bao người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người