logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi uy tín


Câu hỏi: Tôi hiện là nhân viên marketing, do tính chất công việc phải giao tiếp nhiều nên ngoại hình rất quan trọng. Tuy nhiên, có một cái khuyết điểm mà nhiều lần tôi cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trước khách hàng đó chính là chiếc mũi to, thô, dẹt. Hiện tại, tôi đang có ý định đi nâng mũi song không biết tiêu chí nào để đánh giá một địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn – chất lượng cả. Do vậy tôi muốn được tư vấn. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Anh Đức, 32 tuổi, Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Anh Đức! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Xin được tư vấn các tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn – chất lượng cho bạn như sau:

Chiếc mũi luôn được coi là tâm điểm tạo nên nét đẹp duyên dáng trên gương mặt của người phụ nữ. Tuy nhiên, không có nhiều người may mắn được sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú ngay từ lúc mới sinh ra. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là sự ra đời kỹ thuật nâng mũi S line bạn có thể biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên ấy thành hiện thực.

Nâng mũi uy tín

Nâng mũi uy tín – Ảnh minh họa

Thế nhưng, đứng trước hàng trăm bệnh viện, thẩm mỹ viện có cung cấp dịch vụ nâng mũi như hiện nay bạn cảm thấy bối rối không biết đâu là cơ sở uy tín – an toàn – chất lượng? Vậy thì hãy dựa vào những tiêu chí cụ thể dưới đây!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn – chất lượng

– Công nghệ, kỹ thuật tiên tiến

Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu, đảm bảo cho bạn có được một chiếc mũi đẹp và duy trì lâu dài như ý muốn. Trong tất cả những công nghệ nâng mũi hiện nay thì nâng mũi S line Hàn Quốc được đánh giá là tiên tiến nhất với mức độ an toàn cao.

Nâng mũi uy tín

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, chất lượng phải có bác sĩ phẫu thuật trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Và một điều quan trọng không kém đó chính có mắt thẩm mỹ cao, bởi làm là phải đẹp. Con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn cho bạn.

Nâng mũi uy tín

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch

Nếu bạn thực hiện nâng mũi thì cần thiết phải xem chất liệu trước. Nếu là sụn nhân tạo thì chất liệu được coi là hiệu quả nhất, sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là sụn sinh học định hình. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì yêu cầu bác sĩ lấy sụn phải khéo léo, thực hiện đúng kỹ thuật và an toàn nhằm không để lại sẹo cho bạn về sau.

Cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn – chất lượng thì phải được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Máy móc, trang thiết bị đảm bảo vô trùng khi thực hiện phẫu thuật.

Đã được Bộ Y tế cấp giấp phép hoạt động

Điều này khẳng định địa chỉ nâng mũi mà bạn chọn đã vượt qua được sự kiểm tra khắt khe về chất lượng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng làm đẹp.

Nâng mũi uy tín

Đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn – chất lượng hàng đầu hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tìm hiểu thêm về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tại đây.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người